Máy thái thịt bán tự động ES-250 là máy nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy thái thịt chín hiện nay. Kích thước nhỏ gọn chỉ 470x 390x 380mm không chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Máy chỉ lớn hơn 1 chiếc nồi cơm điện và chỉ nặng 16kg nên khách hàng dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Chân máy sẽ có đệm cao su để hạn chế rung lắc trong khi sử dụng.
Thông số kĩ thuật của Máy thái thịt bán tự động ES-250
Máy chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.
Vì sao máy có thể cắt ra được những lát thịt mỏng đều và đẹp mắt như vậy?
Tất cả là nhờ vào thiết kế lưỡi dao máy thái thịt chín vô cùng đặc biệt. Lưỡi dao bằng thép dạng đĩa cắt bản tròn, cứng cáp, được gia công tinh xảo. Khi vận hành máy thái thịt
lưỡi dao sẽ cố định và quay tròn tại chỗ, người sử dụng đưa bàn gá chứa thịt qua lại lưỡi dao.
Lưỡi dao dẹt nhưng lại rất cứng và sắc bén nên cắt thịt ngọt, đường cắt đẹp và cho ra những lát thịt đều nhau như kích thước đã định trước. Bàn gá có thiết kế các đinh nhỏ để ghim chặt thịt, khi cắt thịt qua lưỡi dao sẽ nhanh và đẹp hơn.
Cách sử dụng Máy thái thịt bán tự động ES-250
- Kiếm tra xem nguồn có hoạt động không, dây điện có bị cắt,hở hay đứt ở đâu không. Nếu đứt cần nối lại,sửa ngay.
- Đặt máy ở nơi bằng phẳng,khô ráo tránh môi trường ẩm ướt.
- Điều chỉnh núm tỉ lệ để điều chỉnh độ dày lát cắt.
- Bật nguồn,nhấn công tắc để khởi động máy.
- Đặt thịt lên tấm trượt để đẩy thịt.
- Dùng một khay chứa thịt đặt phía sau máy để hứng thịt sau khi thái.
- Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm và đưa giá kẹp thịt vào qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo độ dày đã điều chỉnh trước đó, nếu muốn thay đổi độ dày nên dừng máy và điều chỉnh lại núm xoay.
Lưu ý:
- Tốc độ bạn đầy giá kẹp thịt sẽ quyết định năng suất thịt thái được.
- Cần cho máy nghỉ 3-5 phút sau mỗi lần thái ( mỗi lần thái khoảng 15-20 phút)
- Tránh để trẻ em lại gần máy vì lưỡi dao thái thịt rất sắc.
- Chỉ mài dao khi dao cùn và thực sự cần thiết vì mài dao quá nhiều lần sẽ làm mòn dao
- Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy.
Cách vệ sinh và bảo quản Máy thái thịt bán tự động ES-250:
- Vặn núm màu đen phía dưới để tháo giá kẹp thịt ra ngoài vệ sinh.
- Tháo trục phía sau máy để lấy mâm tròn phía trước lưỡi dao ra ngoài để vệ sinh.
- Dùng khăn ẩm có ít nước rửa chén lau chùi các vết dầu mỡ bám trên máy và lưỡi dao.
- Sau đó, dùng khăn sạch lau lại cho đến khi hết nước rửa chén, sạch hoàn toàn.
- Sau khi lau khô thì lắp máy lại như cũ.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội