Lò xông khói xúc xích
Xúc xích, lạp xưởng hay thịt xông khói không còn là món ăn xạ lạ đối với người Việt nam trong những năm gần đây. Những món ăn tiện lợi này xuất hiện ở bất cứ đâu và được yêu thích bởi hương vị thơm ngon. Nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cực kỳ phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian để chế biến những món ăn cầu kỳ. Để có thể làm ra được xúc xích xông khói ngon ngoài nguyên liệu tươi sạch và đủ vị thì không thể thiếu những chiếc lò xông khói xúc xích.
Đây là một món ăn đặc trưng ở các nước phương Tây có từ rất lâu đời ăn kèm với bánh mì, khoai tây nghiền. Trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm thì phương pháp hong khói. Hoặc phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín được sử dụng rất nhiều để giữ thực phẩm được lâu hơn.
Lò xông khói Việt Nam được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hiện đang được phân phối tại Habaco với số lượng lớn. Sản phẩm dùng để hun khói xúc xích, thịt, nướng,…

Tại sao nên dùng Lò xông khói xúc xích ?

Xúc xích tươi chỉ có thể sử dụng trong vòng 1 tuần và cần phải bảo quản trong tủ đông. Tuy nhiên nhiều người lại muốn bảo quản chúng được lâu hơn. Ở phương Tây, khi chưa có các thiết bị bảo quản thực phẩm chuyên dụng như tủ đông.   Thì hun khói được coi là phương pháp hữu dụng nhất. Ở Việt Nam chúng ta cũng sử dụng phương pháp này để giữ thực phẩm lâu hơn. Như món lạp xưởng hay thịt trâu gác bếp. Nhược điểm của việc xông khói truyền thống có thể khiến thịt, xúc xích bị oi khói và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi tro bụi có thể bám vào.
Ngày này, người ta đã chế tạo ra những chiếc tủ xông khói xúc xích.  Giúp quá trình này diễn ra nhanh. hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Xúc xích tươi sau khi nhồi cần được hun khói hoặc luộc chín để ngăn chặn ảnh hưởng xấu từ môi trường. So với xúc xích luộc thì xúc xích hun khói sẽ để được trong thời gian lâu hơn. Bởi hạn chế được độ ẩm thừa trong thịt và diệt sạch được toàn bộ vi khuẩn có hại. Sau khi đã hun khói chúng ta có thể hạn chế được tối đa các yếu tố thời tiết. Như nắng nóng, nhiệt độ cao có thể là nguy cơ khiến xúc xích dễ bốc mùi và hỏng trước khi đến tay khách hàng.

Những ưu điểm của Lò xông khói xúc xích :

– Đa năng: nấu, nướng, xông khói.
– Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tùy ý, phù hợp với như cầu sử dụng của từng người.
– Đảm bảo cân bằng và giám sát nhiệt độ trong lò nhờ 3 thăm nhiệt.
– Sử dụng quạt công suất cao, đẩy nhanh tỷ lệ tuần hoàn để đảm bảo màu sắc đồng đều.
– Hệ thống tuần hoàn khí đặc biệt được nhập khẩu các vật liệu quan trọng. Các thành phần điều khiển hệ thống tạo khói. Máy tạo khói độc lập và máy tạo khói được lắp đặt bên trong cửa. Sử dụng hệ thống tuần hoàn khói bên trong tiên tiến vì vậy có thể tạo khói ngay cả trong điều kiện oxy thấp.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội