Máy thái rau củ quả đa năng sở hữu công suất lớn với 3 chức năng thái có thể thay đổi linh hoạt. Không cần tốn nhiều chi phí thuê nhân công và tốn nhiều giờ đồng hồ cặm cụi thái rau củ. Chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

Dòng máy náy thích hợp sử dụng tại các đơn vị chế biến quy mô vừa và lớn: nhà máy chế biến thực phẩm; nhà hàng, khách sạn, căng tin công ty; căng tin trường học, nhà máy chế biến nông sản sạch,… Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này được ưa chuộng sử dụng rộng rãi ngày này. Tất cả nhờ vào những tính năng và ưu điểm sau đây:

Một số tính năng của máy thái rau củ quả đa năng

Tính năng của máy thái rau củ quả đa năng
Tính năng của máy thái rau củ quả đa năng

Máy thái rau củ được gia công hoàn toàn bằng inox không rỉ. Độ bền cao, vệ sinh thuận tiện dễ dàng, sáng đẹp như mới.

Chất liệu an toàn với thực phẩm, chống oxy hóa cao trong môi trường ẩm ướt; sử dụng ổn định lâu dài.

Máy trang bị 3 bộ lưỡi dao cắt dễ dàng thay đổi. Lưỡi dao thái sợi 5mm, thái lát 5mm và thái hạt lựu 10mm thuận tiện, linh hoạt chế biến các món ăn, thực phẩm khác nhau.

Máy hoạt động hiệu quả, công suất lớn đạt tới 300kg/h bằng 10 nhân công chế biến trong một giờ, rất tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Đồng thời chất lượng thành phẩm đều đẹp mắt và không hao hụt nhiều nguyên liệu như thái tay.

Máy có khả năng vận hành liên tục hàng ngày hàng giờ; cho phép máy cắt được nhiều nguyên liệu trong thời gian ngắn.

Thuộc dòng công nghiệp, máy có motor khỏe không bị kẹt thực phẩm trong khi cắt thái. Thành phẩm đảm bảo, đều, đẹp, mắt không bị nát vụn như các dòng máy khác.

Thông số kĩ thuật máy thái rau củ quả đa năng :

Model: MTRCQ165

Công suất: 1500W

Điện áp: 220V/50Hz

Trọng lượng: 45Kg

Năng suất: 200Kg/h

Kích thước: 800x460x910 mm

Kích thước thái:

  • Thái lát: 2 – 10 mm
  • Thái sợi: 2/2.5/3/4/5/6/8/9 mm
  • Thái hạt lựu: 8/10/12/15/20/25/30 mm

Xuất xứ: Trung Quốc

Ưu điểm của máy thái rau củ quả đa năng

Ưu điểm của máy thái rau củ quả đa năng
Ưu điểm của máy thái rau củ quả đa năng

Về cấu tạo

Khi nhìn vào diện mạo bên ngoài của máy thái rau củ quả đa năng; khách hàng thấy được sự khỏe khoắn, chắc chắn của thiết bị. Máy được gia công chắc chắn, các số đo phù hợp để vận hành và an toàn khi sử dụng.

Họng máy là bộ phận chứa rau củ được thiết kế lớn với đường kính 15cm. So với các dòng máy thái thông thường có thể thấy lớn gấp 4 lần. Có thể thái bắp cải để thái trong 1 lần (bắp nhỏ) thay vì phải bổ ra nhiều phần như trước.

Có thể được sử dụng để cắt rau, trái cây, củ, quả, v.v… với đa dạng hình dạng như thái lát, phân khúc,… và kích thước cắt có thể điều chỉnh từ 1 – 60mm.

Tốc độ thái

Tóc độ dao cắt và tốc độ chuyền của máy cắt thái rau củ quả đa năng được thay đổi tuỳ theo nguyên liệu thô được đưa vào máy cắt rau củ quả tự động. Bộ điều khiển tần số được điều khiển động lập.

Động cơ công suất 750W thái nhanh và khỏe, thái liên tục mà không có biểu hiện ì máy quá tải. Ngay cả các rau củ có độ cứng cao như cà rốt, củ dền, khoai lang…

Vòng quay lưỡi dao lên đến 300 vòng trên phút, cho tốc độ thái rau củ quả nhanh như chớp. Bạn nên đặt một khay đựng lát rau củ có thành cao bởi tốc độ quay lớn khiến cho lát cắt dễ văng ra xa.

Chất liệu

Thiết bị máy thái rau củ đa năng được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm và inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị ăn mòn, xỉn màu… nếu bạn vệ sinh kỹ sau khi sử dụng thì máy luôn sáng bóng như mới.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội