Máy thái bì heo quay tay là dòng máy chế biến mini có kích thước nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng. Dòng máy này được đưa vào sử dụng thay thế cho cách làm thủ công truyền thống. Bạn không cần ngồi nhiều giờ để dùng dao và thớt hoặc kéo để cắt thực phẩm nữa. Chỉ cần khởi động máy lên, bỏ bì vào đúng vị trí quay tay cầm bạn sẽ nhanh chóng có được thành phẩm là nhưng sợi bì thái lát mỏng đều. Sử dụng máy phục vụ tốt cho những đơn vị chế biến nem chua, nem phùng, chả tré,…

Tìm hiểu về máy thái lạng bì heo quay tay
Tìm hiểu về máy thái lạng bì heo quay tay

Đặc điểm của máy thái bì heo quay tay

Đây là dòng máy thái được sử dụng phổ biến bởi tính ứng dụng cao. Thiết bị thân thiện, sử dụng đơn giản và cho mức năng suất cao với thành phẩm đạt yêu cầu.

Máy Cắt Bì Heo được thiết kế chuyên cho gia đình, với khung máy toàn bộ bằng thép, Trọng lượng chỉ vỏn vẹn 10kg, và giá thành bằng 1/10 so với máy bằng điện đắt đỏ và cồng kềnh, Kích thước máy cao chỉ 40cm, rộng 20cm, với lô cắt được tiện răng giúp bám bì không bị trơn khi sử dụng (là yếu tố xác định hàng đắt tiền hay rẻ tiền mua ngoài chợ)

Cách sử dụng: chỉ việc cạo sạch lông đem luộc chín tới tảng bì, sau đó vớt bì ra để ráo nước khoảng 10 phút, sau đó lạng sạch mỡ trắng còn bám trên bì, Cắt bì thành các khúc với độ dài như ý muốn. Sau đó cho khúc bì vào giữa 2 lô cắt, Dùng tay quay nhẹ nhàng là đã thái xong khúc bì, với độ dày tiêu chuẩn 1mm. Thao tác lặp lại khi đã thái xong hết bì

Bảo quản: khi sử dụng xong, quý khách dùng bàn chải vệ sinh sạch sẽ máy, dùng nước sôi vệ sinh máy và lau sạch máy, Lưu ý nếu trong 1 thời gian dài không sử dụng đến máy, chúng tôi có thể bôi thêm 1 lớp dầu ăn thực vật để bảo quản lô cắt luôn trơn và sáng sạch.

Công dụng chính: máy thái cắt miếng da bì lợn thành sợi làm nem thính, nem nắm, nem chua, nem phùng, cơm tấm bì, thái lá chanh ( LƯU Ý máy không thái được tai heo, mà chỉ thái được bì heo)

Thông số kỹ thuật của máy thái bì lợn quay tay

Sản xuất: tại Việt Nam

Chất liệu : sắt

Kích thước : 330*250*350 mm

Trọng lượng: 8,5kg

Khung máy: Thép

Công suất: 0,5 Hp

Công suất: 40- 50kg/ giờ thái

Độ dài cắt sợi: 1mm x 1mm

Độ rộng dao lạng và cắt sợi bì lợn: 20 cm

Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm bằng inox

Công dụng: cán sợi bì lợn làm nem bằng tay, thái bì lợn, xay sợi bì heo thủ công, cắt da bì heo bằng tay, thái lạng bì lợn thành sợi làm nem thính thủ công gia đình

Thành phẩm bì heo thái sợi khi dùng máy thái bì heo quay tay
Thành phẩm bì heo thái sợi khi dùng máy thái bì heo quay tay

Hướng dẫn sử dụng máy cắt bì quay tay mini

Cách sử dụng máy thái bì quay tay mini rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Sơ chế 

Bì lợn rửa sạch, cạo sạch lông và đem đi luộc chín. Bì chín thì vớt ra để nguội và bỏ vào trong ngăn mát tủ lạnh cho bì cứng và đỡ dính hơn.

Lạng bì lợn thành những miếng bì mỏng hơn. Bạn có thể lạng thủ công hoặc sử dụng máy lạng bì tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 2: Thực hiện cắt bì

Đặt miếng bị đã lạng mỏng vào giữa 2 quả lô.

Đặt sẵn 1 chiếc đĩa hứng thành phẩm ở bên dưới máy.

Tiến hành quay tay. Máy sẽ tự đồng cắt bì, thành phẩm rơi xuống đĩa hứng.

Nhìn chung, máy thái bì cắt bì quay tay mini có thiết kế đơn giản nhưng sử dụng lại rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Máy được ứng dụng phổ biến trong các đơn vị sản xuất nem chua, nem thính, nem chạo.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội