Máy lột vỏ trứng cút tự động là giải pháp hiệu quả của nhiều đơn vị sản xuất chế biến hiện nay. Mức năng xuất của máy có thể đạt khoảng 5000 – 10.000 quả/h đáp ứng nhu cầu của các đơn vị quy mô lớn. Trứng cút được sử dụng nhiều trong làm bánh, giúp nhân bánh đầy đặn hơn và ngon hơn được sử dụng trong rất nhiều loại bánh và nhiều món ăn. Sử dụng máy móc chuyên nghiệp giúp giảm lao động sức người và giảm thời gian sơ chế tối ưu. Cùng tìm hiểu sản phẩm kỹ hơn trong nội dung bài viết nhé!

Tính năng của máy lột vỏ trứng cút

Máy có thể tách vỏ trứng một cách nhanh chóng và sạch sẽ, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí lao động.

Sẽ không làm hỏng bề mặt trứng, hiệu quả cao và tỷ lệ vỡ thấp.

Thiết kế cấu trúc nhẹ, dễ di chuyển, đẹp và bền.

Làm bằng thép không gỉ, dễ vận hành và tiếng ồn thấp.

Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tuổi thọ cao.

Thông số kĩ thuật

Model              : MBVTHB

Điện áp           : 220V (hoặc 380V)

Công suất       : 400w

Năng suất       : 4000trứng/giờ (khoảng 50Kg)

Kích thước     : 500 x 800 x 900mm

Trọng lượng   : 60Kg

Xuất xứ           : Trung Quốc

Bảo hành        : 12 Tháng

Những ưu điểm khi sử dụng máy lột vỏ trứng cút

Thiết kế chiếc máy lột vỏ trứng cút này không những chắc chắn, chịu lực tốt mà còn rất dễ vệ sinh. Chỉ cần mở van nước và khởi động máy là những mẫu vụn của vỏ trứng sẽ được rửa trôi. Máy sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Không chỉ dùng để lột vỏ của trứng cút, máy bóc vỏ trứng còn có thể sử dụng cho nhiều loại trứng khác như trứng gà ta, trứng gà công nghiệp, trứng vịt cỡ nhỏ với kích thước khác nhau.

Máy bóc vỏ trứng là sản phẩm đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng máy có thể bóc sạch trứng với tỉ lệ đạt đến 95%. Hơn thế nữa, đảm bảo từng quả trứng cút vẫn còn nguyên vẹn, không dập nát hay trầy xước.

Sử dụng trên thực tế cho thấy, năng suất của máy có thể đạt đến 5000 trứng/giờ tùy loại trứng. Ước tính để bóc được số trứng này trong 1 giờ chúng ta phải mất không dưới 10 nhân công làm việc liên tục.

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội