180a738d3210fd4ea401

MÁY DÁN MÀNG SEAL CẦM TAY DGYF-400A

Máy dán màng seal cầm tay DGYF-400A là dòng sản phẩm mới thuộc dòng máy cầm tay hiện nay. Sản phẩm được nâng cấp từ thiết kế đến cấu tạo, hiện đại hơn và dễ sử dụng hơn. Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ có chuyên sử dụng máy cầm tay có thể tham khảo sản phẩm này.

Sử dụng máy DGYF-400A sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi hơn hẳn những dòng máy dáng màng seal cầm tay thông thường. Hiện tại, công ty TNHH Tm & XD công nghệ Hà Bắc đang là một trong những đơn vị cung cấp dòng máy này tại thị trường Việt Nam.

Máy dán màng seal cầm tay DGYF-400
Máy dán màng seal cầm tay DGYF-400

Giới thiệu về máy dán màng seal cầm tay DGYF-400A

Thiết kế máy 400A rất tối giản, không có cụm máy như những dòng máy cầm tay khác. Tất cả cấu tạo máy chỉ là 1 đầu chụp nhỏ gọn. Vì máy nhỏ nên thường seal sản phẩm có đường kín trên 3 cm và dưới 12 cm.

Máy có thể thuận tiện mang đi dễ dàng bởi trọng lượng nhẹ. Nếu trước đây bạn đang sử dụng máy seal có cục máy cồng kềnh thì đây là giải pháp mới cho bạn.

Cách sử dụng máy đơn giản, giúp các tổ chức, cá nhân sản xuất nhỏ lẻ tiết kiệm chi phí.

Nguyên lý hoạt động của máy dán màng seal cầm tay DGYF-400A

Máy sử dụng công nghệ dán màng seal bằng sóng cao tần hiện đại. Màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng. Dòng điện sẽ cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Đặc điểm của máy dán màng seal cầm tay DGYF-400A

Ưu điểm

Máy dán màng seal cầm tay được sản xuất với công dụng giúp sản phẩm chống ẩm mốc; giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, an toàn hơn. Nhờ vào việc dán, niêm phong màng seal lên miệng chai lọ.

Máy chuyên dùng để dán màng nhôm cho chai lọ nhựa (PP, PE, PS, chai Pet); chai thủy tinh. Ứng dụng trong các ngành dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp.

Máy đơn giản, dễ sử dụng, giá thành thấp đem lại nhiều lợi ích trong sản xuất. Thành phẩm sau khi được dán màng, có độ bám dính rất cao. Giúp cách ly hoàn toàn với môi trường, sản phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn. Tránh mọi sự xâm nhập có hại từ môi trường vào bên trong gây hại.

Máy nhỏ, dễ đàng mang đi, giá thành rẻ.

Nhược điểm

Vì là máy thủ công nên vẫn cần đến sức người khi làm việc.

Máy chỉ nên dùng tại cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ vì nếu thực hiện số lượng lớn rất khó đáp ứng. Ngoài ra cũng rất tốn công sức của người thực hiện.

Thông số kỹ thuật của máy dán màng seal cầm tay DGYF-400A

Điện áp: 220 /50HZ

Công suất: 60w

Năng suất:20- 60 sản phẩm/phút

Đường kính dán: 30-120 mm

Trọng lượng: 1kg

Các bước sử dụng máy máy dán màng seal cầm tay DGYF-400A

Cách sử dụng máy màng seal cầm tay DGFY-400A
Cách sử dụng máy màng seal cầm tay DGFY-400A

Bước 1: cài đặt máy

Cắm điện và cài đặt thông số phụ thuộc vào đường kính nắp và độ dày màng dán.

Bước 2: chuẩn bị sản phẩm

Chuẩn bị màng nhôm cho sẵn vào nắp chai lọ.

Tiếp theo vặn nắp vào chai siết nắp càng sát với miệng lọ chất lượng niêm phong sẽ ở mức cao nhất.

Màng seal có chặt hay không là do thao  độ chặt của nắp chai khi vặn. Vì vậy, để máy có thể làm việc tốt nhất, người dùng nên vặn chặt tay.

Bước 3: thực hiện

Đặt chai lọ thẳng đứng, áp sát phần nắp chai vào phần đế máy tạo từ trường, ấn công tắc ở tay cầm. Máy sẽ dán màng theo nguyên tắc đếm ngược thời gian khi thời gian hết máy sẽ phát tiếng kêu báo hiệu đã dán xong. Nhấc máy ra vặn nắp chai kiểm tra chất lượng dán. Nếu chưa được bạn cài đặt lại các thông số hoặc tăng thời gian dán và có thể màng bọc nắp không tương thích với phần cổ của chai lọ mà bạn sử dụng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X