Máy cưa xương JG250 inox đang là thiết bị được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với công dụng chính là cưa các loại xương từ mềm đến cứng, ngoài ra còn xử lý tốt cắt thịt đông lạnh. Đây là thiết bị cần thiết với nhiều đơn vị chế biến thực phẩm công nghiệp hiện nay.
Sở hữu máy cưa xương là giải pháp tối ưu giúp thay thế cách làm thủ công tốn thời gian và công sức. Không cần bày biện dao thớt lỉnh kỉnh, không cần ngồi hàng giờ để xử lý xương số lượng lớn. Chỉ với một thiết bị máy móc hiện đại, “bài toán” trên của nhiều đơn vị đã được giải quyết.

Tim hieu ve may cua xuong JG250
                                               Tim hieu ve may cua xuong JG250

Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương JG250 inox

Máy cưa xương JG 250 được chế tạo hoàn toàn từ inox có độ chắc chắn, bền đẹp cao. Loại chất liệu này không gỉ sét, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cấu tạo máy chắc chắn, được đầu tư gia công tỷ mỷ kỹ càng từng chi tiết máy. Khi sử dụng đúng theo hướng rất sẽ rất an toàn.
Thiết kế máy nhỏ gọn, không cồng kềnh, ít tốn diện tích có thể hoạt động điều kiện trong nhà, không gây tiếng ồn. Máy có độ sáng bóng làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị và độ chuyên nghiệp khi sử dụng trong nhà bếp.
Công suất của máy lớn lên tới 1500W, giúp máy có thể hoạt động khỏe mạnh lâu dài. Độ dày mỏng của lát cắt có thể điều chỉnh từ 30~250mm. Người dùng có thể tự do thái thịt theo ý muốn và có thể phù hợp với từng món ăn khi chế biến.
Kết cấu máy khá đơn giản, việc sử dụng rất dễ dàng, tháo lắp đơn giản giúp việc vệ sinh không mất nhiều thời gian.
Lưỡi dao được làm từ chất liệu sắc bén, có độ cứng và bền cao không dể mẻ thực hiện cưa nhanh chóng. Máy khi sử dụng ít để lại vụn xương, nhát cắt dứt khoát và gọn gàng. Có bàn đỡ để đặt xương dễ dàng khi cưa xong không lo xương bị rơi.
Các loại thực phẩm mà máy có thể cưa, cắt được:  xương heo, xương bò,  giò heo, giò bò; cắt được các loại thịt đông lạnh.

Thông số kĩ thuật của máy cưa xương JG 250 inox hoàn toàn :

Model: JG-300A
Điện thế: 220V / 1500 W
Độ dày lát cắt : 30~250 mm
Trọng lượng: 98 Kg
Kích thước: 780*710*1690 mm
Xuất xứ: Trung Quốc

Cách sử dụng máy cưa xương JG250 inox

Với những ai lần đầu sử dụng các thiết bị chế biến như máy cưa xương cần được hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách vận hành sau đây:
Cần kiểm tra dây điện, nguồn điện của máy trước khi vận hành để đảm bảo an toàn. Sau đó cố định máy tại 1 vị trí thuận lợi để sử dụng (nơi khô ráo, không ẩm ướt)
Tiếp đến mở cửa kiểm tra bánh đà kéo lưỡi cưa, ổ bi phía sau, phần đệm bao quanh lưỡi cưa..
Đóng cửa mở công tắc, cho máy chạy thử trước để kiểm tra xem máy có hoạt động hay không.
Sau đó tắt máy, nới lỏng khóa và điều chỉnh vị trí tấm định vị, cố định độ rộng lát cắt và siết chặt khóa lại.
Vệ sinh sơ qua các bộ phận tiếp xúc thực phẩm như lưỡi cưa, tay đẩy xương, bàn cắt thịt.
Vận hành máy bằng cách bật công tắc nguồn,  nguyên liệu được đặt ở giữa tay cầm đẩy an toàn và  lưỡi cưa. Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, đẩy tay cầm an toàn để đẩy nguyên liệu về phía trước cho đến khi nó được cắt hoàn toàn.

Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương JG250 inox


Máy có động cơ khỏe, tuy nhiên khi hoạt động khoảng trong 1 khoảng thời gian nên để máy nghỉ. Thời gian nghỉ giúp máy nguội bớt  bảo tuổi tho máy sử dụng được lâu dài.
Để đảm bảo an toàn khi vệ sinh máy, không nên xịt rửa trực tiếp bằng nước có thể khiến chạm các mạch điện. Điệt là motor gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Khi máy đang hoạt động, đang trong thời gian nghỉ không nên để trẻ nhỏ tiếp xúc gần.
Luôn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và gọi bảo hành khi cần thiết.
Để đảm bảo an toàn, tấm định vị và tay cầm đẩy xương cần được đẩy về vị trí số không (áp sát lưỡi cưa) trong suốt quá trình vệ sinh khi lưỡi cưa vẫn còn nằm trong máy.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội