Các thiết bị MÁY CO MÀNG CẦM TAY ngày càng được sử dụng rộng rãi với đa dạng chủng loại và mẫu mã khác nhau. Với các loại có kích thước lớn, công suất cao phù hợp với các đợn vị công nghiệp có nhu cầu co màng lớn. Đối với cá nhân hoặc các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ nên sử dụng dòng máy nhỏ gọn. Công suất thấp như chiếc máy co màng cầm ty. Vì không có nhu cầu sử dụng nhiều, thiết bị tuy nhỏ bé nhưng mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Máy với thiết kế thông minh có các chế độ tăng nhiệt tùy theo chất liệu màng. Với công suất lớn 1600W có hệ thống chống giật và an toàn khi sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

THIẾT KẾ CỦA MÁY CO MÀNG CẦM TAY

Máy co màng cầm tay được thiết kế với hình dáng như một chiếc máy khoan cầm tay. Tuy nhiên nhỏ gọn hơn. Máy có thể mang đi dễ dàng, có thể bỏ vảo ba lô túi xách. Rât thích hợp sử dụng với nhưng người hay có nhu cầu đi lại. Đây là loại máy chuyên dụng để co nắp bình nước, vỏ hộp điện thoại, hộp bánh, kẹo, co các tuýp mỹ phẩm thành lốc với nhau. Rất thích hợp cho các cơ sở nhỏ lẻ. Máy có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng. Không gây khó khăn, có các mức độ nhiệt từ bé tới lớn để phù hợp điều chỉnh cho từng loại sản phẩm. Ngoài ra máy này còn có tác dụng làm nung chảy mối hàn. Làm khô sơn, uốn ống nhưa, phục hổi viền xe bằng nhựa,…
23 1

Thông số kỹ thuật của máy co màng cầm tay:

Mô hình: HB02
Điện áp: 200v
Công suất: 1600W
vỏ nhựa chuyên dụng
Kích thước: loại DZL – A1 1600W: 255 mm x 120 mm
Loại DZL – A1 1800W: 250 mm x 120 mm.

Cách sử dụng của máy co màng cầm tay

Cách sử dụng máy rất đơn giàn. Bạn chỉ cần cắm điện ở dây gắn đuôi máy sau đó bật công tắc ở phần tay cầm.
Nên nhớ, hãy điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp có 9 nấc nhiệt cho bạn lựa chọn.
Đưa nhanh, đều tay qua sản phẩm cần co màng (giống như đang sấy tóc) để lớp màng co tự động bám dính vào sản phẩm dưới tác động của độ nóng mà máy co màng thổi ra.
Trong khi thổi không nên thổi hơi nóng trực tiếp vào 1 chỗ trong thời gian lâu, sẽ làm chảy màng co. Sau khi co màng xong, để máy co màng thật nguội rồi mới cất đi.
Bạn có thể tham khảo dòng máy này nếu đang có một mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, máy rất tiện và chất lượng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội