Máy buộc chỉ xúc xích quay tay được sử dụng trong nhiều đơn vị sản xuất quy mô nhỏ hiện nay. Dòng máy này sử dụng tay quay để vận hành máy hoạt động. Do đó mà mức năng suất phụ thuộc vào thao tác của người dùng.  Sử dụng máy giúp chia xúc xích ra thành từng đoạn nhỏ bằng nhau trước khi đóng gói.

Nếu bạn thực hiện buộc chỉ bằng tay sẽ rất khó để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm đạt yêu cầu. Khi sử dụng máy buộc chuyên nghiệp tất cả sẽ được buộc đồng đều, không quá chặt, không quá lỏng. Đảm bảo xúc xích không bị vỡ hoặc bị lỏng sau khi hoàn thành.

Tìm hiểu về máy buộc chỉ xúc xích quay tay
Tìm hiểu về máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Mô tả máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Chế tạo

Máy sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn với kích thước 370x 280x 250mm có thể làm việc tại nhiều điều kiện vị trí dù hẹp.

Cấu tạo máy chắc chắn, toàn bộ máy được làm từ inox cao cấp. Loại chất liệu này nổi tiếng với khả năng chống rỉ sét. Nhờ vậy mà rất an toàn khi sử dụng cho thực phẩm.

Ngoài ra, chất liệu này có độ sáng bóng cao tang tính hẩm mỹ và việc vệ sinh diễn ra dễ dàng.

Độ bền

Máy quay tay có cấu tạo không quá phức tạp vì vậy việc kiểm tra; bảo dưỡng, sửa chữa không quá phức tạp.

Bạn chỉ cần để ý bảo dưỡng máy định kỳ,  kiểm tra hoạt máy thường xuyên là có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Trung bình, có thể dùng đến 5 – 7 năm là chuyện bình thường.

Khả năng làm việc

Máy quay tay phục thuộc theo thao tac của người thực hiện, tốc độ buộc trung bình khoảng từ 2 – 7 s/đoạn. Khả năng buộc chỉ  tùy vào tốc độ quay của mỗi người; 1 người có thể buộc được khoảng 20 kg xúc xích mỗi ngày.

Không chỉ buộc được 1 kích thước xúc xích mà dòng máy này có thể buộc được mọi kích thước từ 15 – 35 mm. Giúp các đơn vị yên tâm sản xuất nhiều loại xúc xích mà không sợ máy không buộc được.

Động cơ

Máy được trang bị động cơ tốt, hoạt động ổn định. Nhờ đó, máy có thể buộc xúc xích liên tục mà không lo bị nóng máy hay bị tắc đầu ra.

Thông số kĩ thuật của máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Mã sản phẩm : MBCXXQT35

Năng suất : 2 hoặc 4 giây/chiếc ( tùy thao tác nhanh chậm)

Chất liệu: inox 304

Kích thước đóng gói: 420 * 300 * 300mm

Kích thước máy : 370 * 280 * 250mm

Kích thước xúc xích buộc chỉ : < 52 mm

Trọng lượng: 7kg

Hướng dẫn sử dụng máy buộc xúc xích quay tay

Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay
Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy buộc chỉ xúc xích có thể buộc được tất cả các kích thước đường kính (15-20-30-35mm) của xúc xích hay lạp xưởng được đùn bằng máy đùn xúc xích. Nên khách hàng thường chọn luôn một bộ sản phẩm máy đùn xúc xích và máy buộc xúc xích; để công việc được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Cách sử dụng đơn giản bạn chỉ cần cho dây xúc xích sau khi đã được đùn qua đầu lỗ tròn trên máy, rồi lấy sợi chỉ trên máy buộc thắt 1 đầu dây xúc xích. Tiếp theo bạn dịch chuyển điều chỉnh thanh định vị inox trên máy để ước lượng độ dài ngắn của thanh xúc xích mà bạn mong muốn.

Tay trái kéo dây xúc xích về phía thanh inox định vị , tay phải cứ việc quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để sợi chỉ buộc chặt từng theo từng khúc một.

Nếu sợi chỉ trên máy buộc xúc xích hết bạn có thể thay chỉ mới vào và tiếp tục công việc như bình thường .

Có thể lúc đầu tiên bạn còn hơn bỡ ngõ nhưng sau một vài lần thao tác quen tay quý khách sẽ sử dụng một cách thuần thục dễ dàng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội