Máy buộc chỉ xúc xích tự động là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất xúc xích. Máy có chức năng chính là chia xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn thành các đoạn bằng nhau và buộc lại.
Thiết bị ra đời với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. So với cách buộc đầu xúc xích thủ công thì sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tối ưu hơn cả. Thành phẩm đầu ra đều, có tính thẩm mỹ cao, không có hiện tượng chiếc dài chiếc ngắn hay chỉ vừa buộc đã bị tuột nữa.

Thông số kĩ thuật của máy buộc chỉ xúc xích tự động

Nguồn điệnAC 380V/50Hz
Công suất2.15KW
Tốc độ buộc chỉ20g (400 nút), 30g (350 nút), 40g (200 nút)
Năng suất400 kg/giờ
Đường kính xúc xích9-45mm
Kích thước máy900x590x1165mm
Trọng lượng máy200kg
Nhập khẩuHà Bắc
Bảo hành12 tháng

Đầu tư máy buộc chỉ xúc xích sẽ giúp bạn tạm biệt những khó khăn khi buộc đầu xúc xích thủ công. Các lợi ích sẽ lý giải vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích bằng điện:

Lợi ích khi dùng máy buộc chỉ xúc xích tự động

1.Chia đoạn xúc xích đều nhau

Buộc chỉ xúc xích thủ công, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng xúc xích dài ngắn không đều. Bạn cũng không thể dùng thước để đo từng đoạn cho bằng nhau được. Bởi vậy, sử dụng máy buộc chỉ xúc xích là giải pháp tối ưu hơn. Vì thành phẩm xúc xích buộc bằng máy sẽ có độ dài như nhau, không có tình trạng chiếc quá dài, chiếc lại ngắn ngủn

2. Buộc chỉ nhanh, năng suất cao

Một điều dễ nhận thấy là buộc chỉ xúc xích thủ công cho năng suất không cao. Mỗi giờ sẽ chỉ buộc được vài trăm cái. Ngược lại, máy buộc chỉ xúc xích lại có khả năng chia đoạn và buộc đầu xúc xích cực kỳ nhanh. Với các dòng máy nhỏ trung bình mỗi phút sẽ được từ 80-120 cái, năng suất mỗi giờ có thể đạt tới tới hơn 7000 chiếc. Với các dòng máy lớn thì sẽ buộc tới cả 500kg xúc xích mà không có vấn đề gì.

3.Tiết kiệm công sức và nhân lực

Nếu như cách buộc chỉ xúc xích thủ công mất công sức, tốn thời gian cho năng suất lại không cao. Thì máy buộc chỉ xúc xích lại tối ưu hơn bởi nó chỉ cần một người vận hành là đủ, mà người dùng cũng làm rất nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Từ đó, nâng cao lợi nhuận hàng tháng.

3.Giá thành không quá đắt và máy bền.

Máy được làm hoàn toàn từ inox cao cấp nên chống han gỉ rất tốt. Nhờ vậy, tuổi thọ máy sẽ dài hơn, sử dụng bền lâu hơn, có thể lên tới hàng chục năm cũng không có vấn đề. Không chỉ vậy máy buộc chỉ xúc xích được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên chi phí được tối ưu rất nhiều. Từ đó giá thành bán ra cũng giảm xuống và phải chăng hơn.
Với tất cả các tiện ích trên bạn còn chần chờ gì mà không đem về cho mình một chiếc máy buộc chỉ xúc xích tự động. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT NHẤT NHÉ!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội