Lò xông khói xúc xích 70kg thuộc dòng máy công nghiệp công suất lớn. Được đầu tư về chế tạo và thiết kế chất lượng cao đem lại hiệu quả tốt trong chế biến. Với khả năng xông khói số lượng lớn thực phẩm cùng lúc, lò có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị chế biến. Ngoài sử dụng cho xúc xích, người dùng cũng có thể xông khói cho các loại thực phẩm khác như: thịt bò, lợn, cá, … rất linh động.

Tìm hiểu về lò xông khói xúc xích 70kg
Tìm hiểu về lò xông khói xúc xích 70kg

Nguyên lý hoạt động Lò xông khói xúc xích 70kg

Bộ giá treo có bánh xe để dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, giúp thuận tiện cho sản phẩm được đẩy vào máy, sau đó cài đặt vận hành trong hộp điều khiển.

Bước đầu tiên là làm khô và làm nóng hệ thống thanh trở nhiệt. Kết hợp với động cơ tuần hoàn ở phía trên, để làm khô độ ẩm bề mặt của sản phẩm.

Sau khi sấy khô, bước tiếp theo là xông khói.

Lò xông khói sử dụng hộp khói nồi hãm kiểu phễu. Có thể được áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu xông khói như bột gỗ, khối gỗ, mùn cưa… có lượng khói lớn, khói nhanh, độ kín tốt, cho hiệu quả màu của sản phẩm đồng nhất.

Mỗi một bộ máy bao gồm 3 phần chính là tủ tạo hơi, lò tạo khói và khoang tủ treo xúc xích.

Công đoạn hấp chín: tủ đun nước nóng xả hơi nóng vào khoang tủ để làm chín xúc xích.

Công đoạn sấy khô: thanh nhiệt khô trên đỉnh tủ sẽ gia nhiệt nóng, kết hợp với quạt thổi hơi luân chuyển khí nóng đi khắp khoang tủ, sấy khô đều toàn bộ xúc xích.

Công đoạn xông khói: gỗ trong lò sẽ được đốt bằng thanh nhiệt khô. Sinh ra khói và đi qua ống dẫn vào bên trong tủ xông có chứa thực phẩm. Tại đây, xúc xích sẽ được phủ lớp màu sẫm đẹp mắt và hương vị thơm ngon đặc biệt.

Thông số kỹ thuật của Lò xông khói xúc xích70kg

Model: VNM 70 kg

Điện áp: 380V/50Hz

Đông cơ : 3.5 kw

Công suất : 16kw

Kích thước tổng thể:1160 x 1750 x 1840mm

Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm

Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm

Năng suất: 70kg/mẻ

Cân nặng: 250 kg

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Bảo hành  : 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Đặc điểm của lò xông khói xúc xích 70kg

Toàn bộ máy xông khói lạp xưởng, xúc xích được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, dày dặn. Loại chất liệu này có khả năng chống chịu lực và nhiệt cực tốt. Hơn nữa, chất liệu không han gỉ cho độ trơn bóng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Bên trong tủ xông khói có hệ thống quạt đối lưu giúp tản khói đến mọi vị trí trong khoang tủ, đảm bảo khói tiếp xúc đều với bề mặt thực phẩm. Giàn treo xúc xích được thiết kế dạng xe đẩy, có thể lấy ra để treo xúc xích và đẩy vào tủ, rất nhẹ nhàng và tiện lợi.

Bảng điều khiển trên máy cho phép tuỳ chọn các chức năng: sấy khô, xông khói, hấp chín và cài đặt nhiệt độ, thời gian phù hợp với từng nhu cầu, từng loại thực phẩm.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, lò xông khói xúc xích đang được xem là phương pháp tối ưu nhất trong các dây chuyền chế biến xúc xích, lạp xưởng, thịt chân giò hun khói, thịt trâu gác bếp,… khắc phục hoàn toàn những khó khăn của cách xông khói thủ công trước đây.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội