Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay là một trong những loại lò hiện đại, nướng bánh chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi. Thiết bị này có nhiều ưu điểm, tính ứng dụng cao đem lại lợi ích cho người sử dụng. Với 6 khay chứa, người dùng có thể nướng được một lượng bánh khá lớn, phù hợp với các cơ sở vừa và lớn.
Có thể sử dụng lò để nướng nhiều loại bánh như: bánh cookie, bánh bông lan, bánh mì, … Chất lượng thành phẩm sau khi ra lò đảm bảo chín đều, đẹp mắt, hấp đẫn thực khách. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này qua bài viết nhé.
Cấu tạo của lò nướng bánh 3 tầng 6 khay
Lò nướng bánh được làm từ chất liệu liệu thép – không gỉ, tuổi thọ lâu dài, thân thiện với người dùng.
Khung sườn bằng sắt chịu nhiệt, vỏ bọc bằng inox có lớp cách nhiệt.
Có 2 thanh dây điện trỡ đối nhau tạo nên phần lửa nhiệt trên và dưới.
Có 2 khay nhôm kích thước 40x60cm.
Có tay cầm kéo cửa cách nhiệt.
Có 2 nút điều chỉnh nhiệt độ trên và dưới.
Có lớp kiếng để nhìn thấy bánh.
Sử dụng ống bức xạ hồng ngoại chất lượng cao, sắp xếp hợp lý , nướng được làm nóng đồng đều và nhanh chóng tăng lên để tiết kiệm năng lượng.
Nhiệt độ cao bảo quản vật liệu , hiệu ứng nhiệt bảo quản tốt , tiết kiệm năng lượng.
Inox tấm, vững chắc và bền…
Máy hoạt động bằng cách sử dụng điện.
Thông số kỹ thuật của lò nướng bánh 3 tầng 6 khay
Model | YXD- 90C |
Hãng SX | Southstar (hàng chất lượng) |
Điện áp | 380V – 3N |
Công suất | 24 KW |
Số tầng | 3 |
Số khay | 6 |
Trọng lượng | 380kg |
Kích thước | 1650x860x1565mm |
Ưu điểm của lò nướng bánh ngọt 3 tầng 6 khay
Nướng đa dạng loại bánh
Có thể sử dụng lò cho nhiều loại bánh khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt. Nhiệt lượng có thể điều chỉnh và lan đều trong lò giúp bánh chín đều, không gặp tình trạng vỡ, bánh ọp ẹp.
Nhiệt lượng
Có hai chế độ lửa trên và lửa dưới là bí quyết giúp lò có mức nhiệt độ tuyệt vời. Bạn có dễ dàng điều chỉnh chế độ lửa để thích hợp cho nhu cầu nướng bánh của từng loại bánh. 2 chế độ lửa này có thể bật đồng thời hoặc chỉ sử dụng 1 trong 2 đều được.
Hộp điều khiển sử dụng công nghệ tiên tiến, tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ, tiết kiệm điện năng. Phím hoạt động và vận hành đơn giản, có độ bền cao. Vì thế có thể dễ dàng bảo hành và thay thế linh kiện.
Công nghệ nướng nhiệt tĩnh hiện đạ giúp điều hòa nhiệt trên và nhiệt dưới. Bánh nở căng đều không giống như khi thực hiện bằng lò nướng đối lưu. Mức điều chỉnh nhiệt độ của lò trong khoảng từ 0-300ºC. Trước khi nướng bánh nên làm nóng lò trong thời gian từ 10 – 15 phút sau đó mới bỏ bánh vào trong.
Khay nướng
Khay nướng bánh làm bằng nhôm không bị gỉ sét, sáng, bền, nhẹ với kích thước 40 x 60cm. Khay nướng của lò nướng bánh mì 3 tầng 6 khay truyền nhiệt nhanh giúp nướng bánh trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo không có phản ứng độc hại.
Những lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh 3 tầng 6 khay
Lò chỉ dùng để nướng bánh, không chứa các vật liệu khác ví dụ như vỏ hộp xốp, túi nilong, đồ nhựa, … Các vật dụng này khi cho vào lò nướng có thể bị mềm chảy hoặc tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn, gay ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Nếu muốn nướng bánh có vật dụng đi kèm nên chọn chất liệu chịu nhiệt tốt. Cần lưu ý khi sử dụng giấy nhôm trong lò nướng, tránh để giấy nhôm chạm vào thanh nhiệt vì chúng có thể gây cháy, nổ.
Ngoài ra, chú ý nguồn điện phù hợp, tránh để dây dẫn diện dính nướng, tốt nhất nên lắp đặt chúng ở những nơi thông thoáng, sạch sẽ.
Khi nướng, nhiệt độ trong lò nướng rất cao vậy nên bạn không được chạm tay vào lớp kính ở cửa lò. Tốt nhất bạn nên sử dụng kẹp gắp và bao tay dày khi cần kéo khay nướng ra ngoài. Một lưu ý quan trọng là bạn không để trẻ em đứng gần lò nướng cũng như không cho trẻ em mở cửa lò.
Điều chỉnh mức nhiệt phù hợp khi nướng từng loại thực phẩm khác nhau.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội