Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay là một điều cần thiết để người dùng có thể hiểu cách thức vận hành. Đây là một dòng máy thủ công, sử dụng tay quay do người điều khiển để buộc chỉ cho các món ăn như: xúc xích, lạp sườn, dồn,… Máy có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn làm việc mà không gây tốn nhiều diện tích. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về máy buộc chỉ xúc xích quay tay
Tìm hiểu về máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Đặc điểm của máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay có chất lượng tốt, sử dụng bền. Toàn bộ máy được làm bằng inox cao cấp dày dặn, hạn chế méo mó khi có va đập. Bề mặt sáng bóng, ít bám bụi nên việc vệ sinh bảo quản rất dễ dàng. Đặc biệt, vật liệu này đã được chứng minh an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy cấu tạo đơn giản, khá dễ dàng để tháo lắp, vệ sinh. Sản phẩm nhỏ nhẹ thuận tiện khi cần di chuyển qua lại các khu vực chế biến. Các bộ phận chuyển động trợ lực tối đa giúp thao tác quay tay dễ dàng, không hao sức.

Tay quay được thiết thế thông minh giảm mệt mỏi trong quá trình làm việc lâu dài.

Có thể tùy chỉnh kích thước rất linh động. Do đó, bạn có thể buộc được tất cả cả các đường kính của xúc xích, lạp sườn. (Đường kính 15-20-30-35mm).

Phần trục chỉ khi hết chỉ cần cho chỉ mới lên và quay tay để quấn chỉ vào trục. Hãy quấn đủ dùng trong ngày để đảm bảo vệ sinh.

Mua máy buộc chỉ xúc xích đã full phụ kiện đi kèm bao gồm: bộ dụng cụ tháo lắp máy, cuộn chỉ buộc sơ cua dự phòng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Quý khách hàng nhận máy về có thể sử dụng tức thì.

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm : MBCXXQT35

Năng suất : 2 hoặc 4 giây/chiếc ( tùy thao tác nhanh chậm)

Chất liệu: inox 304

Kích thước đóng gói: 420 * 300 * 300mm

Kích thước máy : 370 * 280 * 250mm

Kích thước xúc xích buộc chỉ : < 52 mm

Trọng lượng: 7kg

Hướng dẫn sử dụng máy buộc xúc xích quay tay

Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay
Hướng dẫn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy buộc chỉ xúc xích bằng tay có thể buộc được tất cả các kích thước đường kính (15-20-30-35mm) của xúc xích hay lạp xưởng được đùn bằng máy đùn xúc xích. Nên khách hàng thường chọn luôn một bộ sản phẩm máy đùn xúc xích và máy buộc xúc xích để công việc được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Về cách sử dụng thì cũng đơn giản bạn chỉ cần cho dây xúc xích sau khi đã được đùn qua đầu lỗ tròn trên máy, rồi lấy sợi chỉ trên máy buộc thắt 1 đầu dây xúc xích , tiếp theo bạn dịch chuyển điều chỉnh thanh định vị inox trên máy để ước lượng độ dài ngắn của thanh xúc xích mà bạn mong muốn.

Tay trái kéo dây xúc xích về phía thanh inox định vị , tay phải cứ việc quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để sợi chỉ buộc chặt từng theo từng khúc một.

Nếu sợi chỉ trên máy buộc xúc xích hết bạn có thể thay chỉ mới vào và tiếp tục công việc như bình thường .

Có thể lúc đầu tiên bạn còn hơn bỡ ngõ nhưng sau một vài lần thao tác quen tay quý khách sẽ sử dụng một cách thuần thục dễ dàng. Từ đó năng suất của máy sẽ cao hơn và chất lượng sẽ ngày càng tốt hơn. Cam kết các đầu buộc và kích thước xúc xích được làm từ máy đều sẽ đẹp có bề mặt căng tròn hập dẫn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X