Sự tiện lợi của máy dán màng seal

Trên thị trường ngày nay, việc sản xuất, xuất khẩu các mặt mặt hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bánh kẹp,… Ngày càng đa dạng và phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, trước khi hoàn thành sản phẩm của mình để đưa ra thị trường. Mỗi cơ sở sản xuất đều phải tiến hành đóng màng seal đúng chuẩn. Hiện nay, hầu hết đều sử dụng các loại máy dàn màng seal hiện đại.

Các loại máy màng sael ngày nay có rất nhiều đủ chủng loại và mẫu mã. Tùy vào như cầu sử dụng sẽ có những lựa chọn về sản phẩm phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về loại máy dán màng seal bán tự động seapack đang được ưa dùng.

Sự cần thiết của việc dán màng seal cho sản phẩm

Các sản phẩm như thuốc, bánh kẹo, mỹ phẩm,… đóng hộp cần được đóng màng seal để bảo quản chất lượng. Việc đóng màng này rất quan trọng, vừa giúp bảo quản chất lượng sản phẩm. Vừa giúp tạo niềm tin và uy tín từ người bán đến khách hàng của mình. Chỉ một lớp màng ở miệng hộp thôi cũng đủ chứng minh sản phẩm đó còn mới nguyên hay đã từng bị sử dụng.

Bởi hiện nay, các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều có lớp màng seal này như ngầm khẳng định rằng: “sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng”. Chính bạn khi mua các sản phẩm trên thị trường cũng sẽ thấy điều đó; tất cả đều được bọc màng seal cẩn thận. Một sản phẩm không có màng hoặc lớp màng bị rách, bẩn sẽ không có độ tin cậy khi khách hàng sử dụng.

Thông tin về máy dán màng seal bán tự động seapack

Máy có ưu điểm về tốc độ dán màng và chất lượng sau khi dán. Khi thực hiện dán qua máy xong bạn có thể kiểm tra độ chắc chắc, hình thức đẹp mắt của sản phẩm sau khi đi qua máy. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy.

Bán cần có 1 người điều khiển, đăt sản phẩm để máy có thể đóng màng seal chính xác. Máy dán màng seal bán tự động sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh và nhiều kích cỡ chai khác nhau. Máy được nhiều doanh nghiệp sản xuất dầu nhớt, phân bón lá,thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, sản xuất mực in …

Thông số kỹ thuật của máy dán màng seal bán tự động seapack


Model: HB – 1500W
Điện năng: 220V, 50Hz
Năng suất làm việc; 50 – 150 sp/phút
Công suất tiêu thụ: 1,7 KW
Kích thước nắp: 15 – 160mm
Kích thước máy: 1100 x410 x 475mm

Trọng lượng máy: 45kg

–  Nguyên lý hoạt động của máy đóng màng seal bán tự động

Máy hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ, lớp màng cần đóng đươc đặt sẵn trong nắp lọ rồi đạy nắp lại. Sau đó đặt vào đường băng chuyền trong máy để máy chạy, kéo sản phẩm vào trong và tiến hành dán nhờ vào điện trường cảm ứng.

Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng lọ/chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng lọ/chai.

Khi lọ/chai đã được dán, bạn có thể mở nắp ra kiểm tra độ chắc chắn, tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi được đóng. Vì là phương pháp bán thủ công nên trong quá trình sử dụng vẫn cần có người đóng nắp chai/lọ và sử dụng máy.

Chọn địa chỉ mua máy dán màng seal bán tự động seapack

Một địa chỉ lý tưởng, đáng tin cậy cho bạn để tìm hiểu và mua sản phẩm máy dán màng seal là tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngành chế biến thực phẩm chuyên nghiệp. Với 10 năm hoạt động trong ngành, cho đến nay đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Tại Hà Bắc, không chỉ có máy dán màng seal mà còn rất nhiều những thiết bị hiện đại khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website Haboco.vn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:                                       

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0982811839

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội