Nồi nấu phở dùng điện được sử dụng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn đa dạng quy mô. Thao tác sử dụng loại nồi này rất đơn giản và an toàn, là giải pháp thay thế loại nồi chuyên thống khi cần nấu nước dùng nhiều. Nồi chuyên dụng để hầm xương được cấu tạo rất thông minh giúp quá trình sử dụng nhanh và tiện lợi hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bì viết sau nhé!

Nguyên lý và cấu tạo nồi nấu phở dùng điện

Nồi nấu phở được nghiên cứu, sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Sở hữu cấu tạo đơn giản cùng nguyên lý hoạt động thông minh hứa hẹn đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội.

Nồi có cấu tạo bao gồm các bộ phận chính như nắp nồi, tay quai, thân nồi 3 lớp cách nhiệt. Bao gồm: hệ thống gia nhiệt, giỏ đựng xương (đối với mẫu nồi từ 40 lít trở lên), tấm chắn đáy, hệ điều khiển, chân đế,…

Về nguyên lý hoạt động thì khi nồi được cấp điện. Hệ thống gia nhiệt (thanh nhiệt/mâm nhiệt) sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nước có trong nồi. Và khi nước sôi thì người dùng có thể tắt bớt thanh nhiệt. Điều chỉnh công suất/nhiệt độ để đun nước liu riu, giữ nóng cả ngày mà vẫn tiết kiệm được đáng kể điện năng tiêu thụ.

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220v/50 Hz.

Nồi dung tích 30 Lit: Kích thước 30x30x50cm, công suất 3 Kw.

Nồi dung tích 50 Lit: Kích thước 44x44x57cm, công suất: 4 Kw.

Nồi dung tích 100 Lit: Kích thước 53x53x70cm, công suất 6 Kw.

Kích thước tổng: 150 (dài) x 55 (rộng) x 110 (cao) cm

Inox: Lớp trong 304 dầy 1.2mm, vỏ 201 hoặc 430 dầy 1mm, đáy 304 dầy 2mm.

Hãng sản xuất: HÀ BẮC

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 Tháng.

Cấu tạo của nồi nấu phở dùng điện

Thành vỏ được thiết kế tỉ mỉ từng công đoạn. Các mối hàn chắc chắn, không rò nước, không bị nứt với các lực thông thường. Nồi nấu phở điện làm hoàn toàn từ Inox 304, với 2 lớp vỏ và foam cách nhiệt ở giữa. Giúp lớp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng, rất an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống thanh nhiệt inox 304 khá hoàn hảo. Tùy theo dung tích nồi và thời gian sôi yêu cầu, sẽ được tính toán có số thanh nhiệt phù hợp.

An toàn trong sử dụng là yếu tố người tiêu dùng quan tâm hàng đầu của chúng tôi

Một số lưu ý khi vệ sinh nồi nấu phở dùng điện

Trước khi vệ sinh nồi, bạn hãy tắt công tắc điện ngay khi sử dụng xong. Khi nồi tản nhiệt sẽ giảm nhiệt độ rồi hãy tiến hành vệ sinh. Làm điều này sẽ giúp cho các bộ phận gia nhiệt cũng như nồi được tăng tuổi thọ sử dụng hơn.

Nồi nước phở được làm từ vật liệu inox. Trong quá trình vệ sinh nồi bạn không nên dùng đến các dụng cụ như cước chà nồi cọ xát quá mạnh có thể khiến cho nồi bị trầy xước gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra còn dễ làm bụi bẩn bám vào các chỗ xước đó  làm giảm độ sáng bóng và bền.

Vì vậy, để vệ sinh nồi hầm xương điện công nghiệp hiệu quả. Hãy dùng những dụng cụ mềm kết hợp với dung dịch có nồng độ nhẹ chuyên dùng cho nhà bếp để vệ sinh. Tránh sử dụng chất tẩy rửa có nồng độ axit cao sẽ làm nồi nấu phở điện dễ bị ăn mòn, gỉ sét.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội