Máy xay thịt công nghiệp là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở chế biến thịt với quy mô lớn. Thiết bị này hiện được nhiều cơ sở ưa chuộng và tin dùng. Vậy liệu bạn đã biết hết những ưu điểm nổi trội của chiếc máy này chưa. Hãy cùng maytot365.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé
Những ưu điểm nổi trội của máy xay thịt công nghiệp
Chất liệu cao cấp, bền bỉ
Cũng giống như máy cưa xương, thiết bị này cũng được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Với chất liệu này giúp cho máy của bạn hoạt động bền bỉ, tuổi thọ kéo dài. Thiết bị sẽ không bị han gỉ hay bị oxi hóa sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt với chất liệu này, khi thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với máy cũng không lo bị ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thành phẩm nhuyễn, mịn
Khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp, thành phẩm cho ra nhuyễn, mịn, tơi đều. Khắc phục được nhược điểm của một số dòng máy xay thịt khác. Máy xay thịt công nghiệp được trang bị động cơ khỏe, lưỡi dao sắc bén nên máy có thể xay được thực phẩm chứa cả xương, sụn, da, gân, bì,…Vì vậy bạn không cần phải lọc bỏ những thành phẩm này trước khi xay.
Máy xay thịt công nghiệp năng suất cao
Chiếc máy xay thịt công nghiệp này có khả năng xay thịt với năng suất khủng. Có những dòng có thể cho năng suất đến 400kg thịt/ giờ. Tùy vào dòng máy sẽ cho năng suất khác nhau. Nhưng hầu hết các dòng máy công nghiệp đều cho năng suất cao. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức so với máy xay thịt thông thường.
Xay đa dạng thực phẩm
Thiết bị này không chỉ xay được các loại thịt như: thịt gà, thịt bò, thịt lợn,… Ngoài ra, chiếc máy xay thịt công nghiệp có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác như: rau củ quả, hải sản, cá,…Máy sở hữu bộ lưỡi dao bằng chất liệu thép cứng không lo bị cong hay sứt mẻ. Vậy nên máy cũng có thể xay được thực phẩm dính cả gân, sụn, da, bì,…
Vệ sinh máy dễ dàng
Một ưu điểm khiến thiết bị này được nhiều khách hàng lựa chọn đó là nó có thể vệ sinh một cách dễ dàng. Bởi ai cũng biết rằng sau khi xay thịt, máy sẽ còn đọng lại những vụn thịt. Nếu một chiếc máy xay thịt khó tháo rời các bộ phận để vệ sinh được thì thịt sẽ còn sót lại trên máy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cho lần sử dụng tiếp theo. Với chiếc máy xay thịt công nghiệp này, phần đầu máy và lưỡi dao có thể tháo lắp dễ dàng. Giúp bạn có thể vệ sinh máy một cách đơn giản, đảm bảo an toàn vệ sinh.
Vận hành Máy xay thịt công nghiệp đơn giản, an toàn
Chiếc máy xay thịt này được nhà sản xuất thiết kế rất thông minh, tinh tế và nhỏ gọn. Cách vận hành của máy cũng rất đơn giản. Máy có cấu tạo phễu đựng thịt để bạn cho nguyên liệu vào, chày chuyên dụng để gạt nguyên liệu xuống nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sua khi cho nguyên liệu vào máy xay, bạn bật công tắc lên và máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động. Chỉ cần một người vận hành máy là có thể xay được.
Một số điểm lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp
Nếu hiện tại bạn đang sở hữu thiết bị này thì đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé:
- Trước khi sử dụng máy, hãy đảm bảo nguồn điện của bạn an toàn khi sử dụng.
- Đảm bảo ngắt nguồn điện rồi mới vệ sinh máy để đảm bảo an toàn
- Nên vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng xong.
- Không nên cho máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ liên. Nên để máy được nghỉ ngơi khoảng 5-10 phút sau 30 phút xay thịt liên tục.
- Không nên cho quá nhiều thịt vào xay cùng lúc vì dễ làm máy xay bị kẹt.
- Nên thay mới lưỡi dao ít nhất 1 năm một lần.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội