Hiện nay, máy đóng gói đóng vai trò không nhỏ trong mọi lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp,…Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến là máy đóng gói cân định lượng. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy móc dần thay thế con người làm mọi việc. Chẳng hạn, khi muốn xác định khối lượng nguyên vật liệu, người ta sử dụng máy đóng gói cân định lượng đóng bao, hoạt động tự động cực kỳ hiệu quả.

 Thông số kĩ thuật máy đóng gói cân định lượng dạng hạt 200-2000g :

 • Nguồn điện: 220 V/50 HZ
 • Công suất: 750 W
 • Khoảng định lượng: 200 g – 2000g
 • Độ dài túi max: 200mm
 • Độ rộng : Theo đặt hàng của quý khách.
 • Tốc độ đóng gói: 10 – 15 sản phẩm/phút
 • Màng phù hợp: Màng HDPE, màng ghép, PDF,…
 • Nhiệt độ: 30 – 300 Độ C
 • Kích thước máy: ( D x R x C) 450 x 580 x 1860 mm
 • Trọng lượng máy: 90 kg
 • Nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
 • Bảo hành miễn phí 12 tháng.
 • Lắp đặt bảo trì trên toàn quốc.

Yêu cầu đối với máy đóng gói cân định lượng


Việc chọn lựa được một chiếc máy đạt các tiêu chuẩn cần thiết là vấn đề quan trọng. Để góp phần sử dụng và vận hành tốt hơn những chiếc máy này. Những chiếc máy tiêu chuẩn phù hợp với những cơ sở chuyên nghiệp. Định hướng yếu tố tự động hóa cũng như mong muốn mở rộng hơn nữa ngành hàng sản xuất của mình. Những chiếc máy tiêu chuẩn giúp việc trang bị, vận hành trở nên dễ dàng và hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đầu tư, mở rộng sản xuất.
Máy càng có khả năng tự động hóa cao thì công việc đóng gói càng trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công. Máy có khả năng hiệu chỉnh, thay đổi các loại bao bì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư bởi hầu hết các cơ sở sản xuất sẽ không chỉ sản xuất một loại sản phẩm với một kích thước, một mẫu mã. Khả năng thay đổi bao bì giúp việc vận hành máy trở nên linh hoạt và tối ưu hơn.
Có năng suất cao mang lại hiệu quả sản xuất vượt trội: chắc hẳn những chiếc máy đóng gói định lượng sẽ có năng suất cao hơn so với đóng gói bằng tay nhưng giữa các loại máy sẽ có năng suất khác nhau. Các doanh nghiệp nên chọn những chiếc máy có năng suất cao. Nhưng có mức độ hư hỏng sản phẩm nhỏ, ít bị hỏng hóc trong quá trình vận hành.
Cuối cùng, một chiếc máy đạt tiêu chuẩn sẽ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu phải được làm từ những vật liệu không chứa chất độc hại, không bị gỉ sét, ẩm mốc. Hệ thống máy móc cần được bao bọc đảm bảo. Hạn chế tối đa những nguyên liệu tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Những ưu điểm của máy đóng gói cân định lượng

Hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện tử cùng với hệ thống điều khiển tự động bằng PCL. Khi nguyên liệu tới máy cân sẽ có quá trình tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng của cân. Từ đó, việc cân đo sản phẩm sẽ chuẩn xác và nhanh gọn.
Trang bị hệ thống 2 phễu riêng biệt do sản phẩm cho việc định lượng và xả xen kẽ, nhịp nhàng. Làm việc được với nhiều loại sản phẩm như dạng bột, dạng lỏng,…Thích hợp với những nhà máy, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Vì máy thiết kế đơn giản, kích thước máy nhỏ, không chiếm nhiều diện tích.
Máy đóng bao cân định lượng được thiết kế với động cơ và các linh kiện theo tiêu chuẩn cao của nước ngoài nhưng có giá thành thấp. Toàn bộ hệ thống máy đều sử dụng thiết bị không gỉ, bền bỉ, tuổi thọ cao. Máy vận hành êm ái, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn.
Chi phí đầu tư thấp nhưng hoạt động với công năng tốt, hiệu suất cao. Nhờ thế mà sinh ra lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Hoạt động liên tục, nhanh gọn. Đặc biệt không gây gãy nát cho nguyên liệu, không ảnh hưởng xấu tới chất lượng thành phẩm. Máy đóng gói cân định lượng có thể thay thế được sức lao động cho con người. Đối với máy đóng bao cân định lượng 3 phễu có thể làm việc với năng suất 20 bao/ phút 1200/giờ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội