Máy xay thịt TC12

Máy xay thịt TC12 – độ bền cao

Máy xay thịt TC12 thuộc dòng máy xay công nghiệp với mức giá thành phải chăng. Thiết kế máy nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn làm việc tiện lợi giúp tăng sự chuyên nghiệp cho gian bếp. Mức năng suất đạt 120kg/h theo thông số thiết kế, như vậy 1 ngày có thể xay hàng trăm kg thịt. Sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn vị chế biến tầm trung hiện nay. Tham khảo thiết bị kỹ hơn trong nội dung bài viết nhé!

Tìm hiểu về máy xay thịt TC12
Tìm hiểu về máy xay thịt TC12

Đặc điểm của máy xay thịt TC12

Công suất

Động cơ công suất 550W mạnh mẽ, có khả năng xay nhuyễn thịt.  Thành phẩm thịt xay nhuyễn mịn hơn rất nhiều trong thời gian ngắn, xay các loại thịt kể cả có lẫn gân, da, sụn…

Máy xay thịt công nghiệp TC-12 chuyên dùng xay thịt, đùn mỡ công suất cao. Thiết bị này thường phục vụ nhu cầu chế biến của các nhà hàng, bếp ăn, căn tin, hỗ trợ xay qua thịt trước khi xay giò chả, đùn xúc xích, làm nhân bánh trung thu…

Lưỡi dao

Nếu 1 máy chỉ xay được 1 độ nhuyễn thì rất khó phục vụ tốt cho chế biến món ăn. Vì vậy, các dòng máy xay thịt công nghiệp được trang bị 2 bộ dao với độ nhuyễn 6- 8mm. Để thay đổi độ nhuyễn, bạn chỉ cần thay bộ lưỡi dao, chú ý lắp đúng thứ tự các linh kiện của phần lưỡi dao.

Độ bền 

Nếu không ép máy hoạt động quá công suất thì tuổi thọ của máy rất cao.

Chất liệu chính là inox sáng bóng, chống gỉ tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hầu hết các dòng máy xay thịt công nghiệp Trường Việt cung cấp đều có chất liệu chính là inox, một yếu tố góp phần làm tăng tuổi thọ của máy.

Các chi tiết máy có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ phía trong, loại bỏ hết thịt vụn trong ống đùn và lưỡi dao.

Thông số kỹ thuật

Model : TC 12

Điện áp : 220V/ 50 Hz

Công suất : 550W

Năng suất : 120Kg/h

Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm

Trọng lượng : 27Kg

Kích thước : 358x 225 x445 mm

Chất liệu chính : Inox

Bảo hành : 12 tháng

Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.

Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.

Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.

Chú ý

Thịt cho vào xay nên được cắt nhỏ để giảm áp lực cho máy xay.

Không nên vận hành máy quá 30 phút để bảo đảm tuổi thọ của máy.

Vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X