Máy hút chân không DZ 400 mang đến công nghệ bảo quản thực phẩm tuyệt vời. Với tính năng hút kiệt không khí bên trong túi đựng thực phẩm giúp làm tăng thời gian sử dụng. Sản phẩm giữ đk độ tươi mới lâu hơn, thiết bị thường được sử dụng tại các cơ sở chế biến quy mô tầm trung.
Sử dụng máy là giải pháp giúp làm năng tăng suất và đảm thành phẩm chất lượng cao. Hiện đây là dòng máy được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng. Bởi chất lượng tốt và mức giá thành rất phải chăng.

Tim hieu ve may hut chan khong DZ 400
                                Tim hieu ve may hut chan khong DZ 400

Vai trò của máy hút chân không DZ 400

Cơ chế hoạt động của máy hút chân không DZ 400 thực chất là loại bỏ hết không khí trong túi đựng sản phẩm. Khi không khí được loại bỏ thì thực phẩm sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn mà không cần dùng đến các hóa chất độc hại.  Hiện nay, các cơ sở chế biến sản xuất quy mô đều sử dụng phương pháp này cho công việc của mình.
Trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy hút chân không có thể phục vụ cho từng quy mô doanh nghiệp. Thay thế cách làm thủ công tốn thời gian và công sức, mức năng suất lại không như mong muốn. Sử dụng máy móc chuyên nghiệp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng không bừa bộn và tốn thời gian.
Bạn có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm bằng phương pháp này. Kể cả thực phẩm tươi sống (thịt, cá, rau, củ, quả,… ) hay thực phẩm khô (các loại hạt, hoa quả sấy,..). Công suất máy mạnh có thể hút lượng nhiều sản phẩm cùng lúc và dễ dàng sử dụng. Với bộ nút điều chỉnh sức hút,thời gian hút tùy thuộc mỗi sản phẩm khác nhau. Với công dụng tuyệt vời của máy hút chân không, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất phân phối lựa chọn để đóng gói cho sản phẩm… Đây quả thật là một chiếc máy mang lại lợi ích cao, an toàn thực phẩm.

Thông số kỹ thuật của máy hút chân không DZ 400

Model: DZ400
Vật liệu: thép không gỉ
Điện áp: 220V / 50Hz
Loại điều khiển: Điện
Công suất: 0.9KW
Kích thước buồng chân không: 15,7 \”x 15,7\” x4,5 \”
Kích thước đóng gói: 15,7 \”x0,4\”
Tốc độ : 20 m³ / h (2x 10² Pa)
Công suất đóng gói: 3 ~ 4r / n
Kích thước: 19,3 \”x 21,3\” x37,8 \”
Trọng lượng: 172lbs

Ưu điểm của máy hút chân không DZ 400

Uu diem cua may hut chan khong DZ 400
                                      Uu diem cua may hut chan khong DZ 400

Hiện đại

Máy hút chân không được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Các bộ phận được gia công chắc chắn, có tính liên kết cao an toàn khi sử dụng
Bộ khung kim loại giúp máy có khả năng chịu được trọng lượng lớn, độ bền cao.

Nắp mica

Buồng hút được trang bị nắp đậy an toàn khi hoạt động và khi không hoạt động. Bộ phận này được làm từ chất liệu từ micca trong suốt, bắt mắt. Khách hàng quan sát quá trình làm việc của máy từ bên ngoài một cách dễ dàng. Nếu túi thực phẩm bị lệch, chưa đạt yêu cầu hay cần điều chỉnh, bạn có thể thấy được để dừng máy chỉnh kịp thời.

Bảng điều khiển

Máy hoạt động theo chế độ tự động nhờ bộ điều khiển thông minh. Các thông số hiển thị trên bảng điều khiển bao gồm:
Đồng hồ áp suất.
Nút dừng khi xảy ra sự cố “Stop”.
Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian.
Các nút cài đặt thời gian “TIME” gồm: “VACUUM” (thời gian hút), “SEALING” (thời gian hàn miệng túi),“INCREASE” và “DECREASE” ( tăng giảm thời gian).

Bánh xe

Di chuyển máy dễ dàng nhờ 4 bánh xe đẩy tiện dụng, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển. Có thể vận chuyển máy trong quá trình sử dụng, sửa chữa.

Năng suất

Máy hút chân không công nghiệp DZ 400 hút được 2-3 lần/phút, mỗi lần 4 túi 500g hoặc 2 túi 1kg. Máy có khả năng hút được tất cả các loại thực phẩm, miễn sao kích thước vừa với buồng hút. Tuy nhiên cũng cần tránh hút chân không cho các loại có dạng bột mịn.

Đa chức năng

DZ 400 là sản phẩm tích hợp nhiều công dụng: hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date. Điều này khiến DZ 400 trở thành chiếc máy hút chân được các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch, cơ sở chuyên đóng gói… yêu thích sử dụng.

Khả năng thực hiện công việc

Với độ hút chân không tuyệt đối lên đến 0.66 KPA , sử dụng DZ 400 giúp kéo dài thêm thời gian bảo quản 1- 3 tuần so với không hút, đặc biệt hiệu quả khi đóng gói các loại bánh kẹo, thực phẩm tươi sống, trà và các loại hạt… Giảm đáng kể tỉ lệ hư hỏng thực phẩm.

Không kén chất liệu túi

KHÔNG KÉN TÚI có lẽ là một trong những điểm nổi bật nhất của DZ 400. Máy có khả năng làm việc trên đa dạng chất liệu túi đựng: túi PE, PA, túi bạc,… Tuỳ loại túi để điều chỉnh thời gian hút và nhiệt độ hàn miệng túi cho phù hợp là máy có thể hoạt động đóng gói tốt.
So với các dòng máy hút chân không mini chỉ sử dụng được loại túi nilong mỏng, rõ ràng dòng máy hút chân không công nghiệp VƯỢT TRỘI hơn nhiều.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội