Máy hàn miệng túi liên tục FR900 sử dụng đơn giản cho chất lượng đường hàn tốt. Dòng máy này được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay vì mức giá thành phải chăng cùng hiệu quả tốt đem lại khi đóng gói. Máy có tốc độ hàn miệng túi nhanh, chính xác đường hàn đẹp và chắc chắn thể hiện tính chuyên nghiệp trong sản xuất. Cùng tìm hiều kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết sau nhé!

Cấu tạo của máy hàn miệng túi liên tục FR900

Khung máy được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện, máy có thiết kế nhỏ gọn, nhưng hiệu quả sản xuất cao.

Bộ phận điều khiển rất dễ dàng  sử dụng, có thể tùy chỉnh nhiệt độ, tốc độ làm việc của máy phù hợp với từng chất liệu túi có độ dày mỏng khác nhau.

Bộ phận hàn làm từ chất liệu đồng có đập kẻ ca rô giúp mép hàn chắc chắn hơn. Máy được trang bị bộ phận làm mát nhanh miệng hàn, không làm biến dạng túi.

Mặt sau của máy hàn miệng túi thiết kế dạng cửa có thể mở ra để sửa chữa, thay thế phụ kiện hoặc vệ sinh các bộ phận bên trong máy.

Thông số kĩ thuật

Model FR-900

Nguồn điện AC220 – 240v/50Hz

Công suất 500W

Tốc độ hàn 0 – 16 m/phút

Khổ rộng đường hàn 6 – 10 mm

Độ dày màng 0.02 – 0.80 mm

Nhiệt độ hàn 0 – 250℃

Trọng lượng sản phẩm ≤3kgs

Kích thước máy 880 x 410 x 385mm

Trọng lượng máy 22kg

Cách sử dụng máy hàn miệng túi liên tục FR900

Bước 1: Kết nối máy FR900 với nguồn điện 220V, cắm trực tiếp vào ổ điện gia đình, hoặc dây cắm riêng. Công suất máy khá nhẹ nên không yêu cầu cao, dùng tốt cho điện gia đình.

Bước 2: Cài đặt nhiệt độ và tốc độ chạy trên băng tải phù hợp. Nhiệt độ bạn vặn núm ngay trên đồng hồ, loại cao cấp thì ấn số trên đồng hồ điện tử. Cài nhiệt độ cho túi PE, PA thông thường sẽ khoảng 160°C, tốc độ băng tải 6-8m/ phút. Túi dày hơn như túi zip thì cài khoảng 200°C. Chờ khoảng 10 phút, nhìn đồng hồ báo nhiệt độ đã đủ là cho túi mẫu vào chạy thử, kiểm đa mối hàn chắc hay chưa.

Bước 3: Chạy thử mẫu, chỉnh vị trí hàn bằng thanh dẫn hướng. Vị trí muốn hàn sát mép hoặc lùi vào thì dời thanh dẫn hướng ra vào cho phù hợp. Kèm cho túi chạy thử để xem đường hàn đã ngay ngắn chưa.

Bước 4: Cho túi vào máy làm việc, đặt miệng túi áp sát thanh dẫn hướng, đẩy chạm vào bánh xe cho máy cuốn vào, khi máy đã bám túi thì thả tay và lấy túi tiếp theo.

Lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục FR900

Máy có thể in được ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng trên mép hàn của túi nhưng không có mực.

Bạn cũng có thể thay thế cục lô ép thông thường bằng cục lô ép có gắn số và chữ để có thể in thêm ngày sản xuất và hạn sử dụng chìm lên sản phẩm.

Nếu bạn muốn in ra ngày tháng có mực thì bạn nên tham khảo thêm máy hàn miệng túi có in date FRM 980

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội