Máy hàn miệng túi có thổi khí là thiết bị đóng gói chuyên dụng, tích hợp thêm bộ phận thổi khí. Máy được thiết  kế với dạng sàn, được gắn thêm bánh xe, rất thuận tiện cho việc di chuyển máy.
Đã từ lâu, các sản phẩm được đóng gói theo dạng thổi khí đã rất phổ biến như các loại snack, bánh mì “Kinh Đô”,… hay các loại thực phẩm, dược phẩm khác.
May hàn miệng túi thổi khí là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho giai đoạn đóng gói này.

Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng có thổi khí :

– Điện nguồn: 220V/50Hz.
– Tổng công suất: 750W
– Tốc độ dán túi: 0-12m/ phút
– Độ dày đường hàn: 0 – 12 mm
– Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 độ C
– Kích thước bên ngoài: 905x 504 x 880 ~ 1070 mm
– Thể tích khí: 40 m2
– Trọng lượng máy: 37 kg
– Tải trọng băng chuyền: =< 3kg

Lợi ích khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

Máy hàn miệng túi liên tục thổi khí là thiết bị đóng gói chuyên dụng, tích hợp thêm bộ phận thổi khí. Máy được thiết  kế với dạng sàn, được gắn thêm bánh xe, rất thuận tiện cho việc di chuyển máy.
– Khi sử dụng thiết bị máy hàn miệng túi này, những bao bì chứa thực phẩm sẽ luôn được bơm đầy khí Ni-tơ để giữ độ giòn, hương vị và kéo dài thời hạn sử dụng.
– Việc bơm đầy khí vào bao bì sẽ khiến bao bì đẹp mắt hơn. Thu hút được người dùng, đặc biệt là trẻ em. Nhưng vượt lên trên tất cả lý do kể trên, việc giúp vật phẩm không bị vỡ vụn khi vận chuyển vẫn được được đặt lên hàng đầu.
– Với máy hàn miệng túi liên tục thổi khí , miệng túi sẽ được hàn đẹp, kín hoàn toàn. Khí được giữ ở bên trong nên không xảy ra hiện tượng bị rò khí hoặc hàn không kín.
– Cũng vì máy hàn không kén túi và có thể hàn được nhiều loại túi có độ dày, mỏng khác nhau. Tương tự như các loại máy hàn miệng túi liên tục chất lượng cao khác. Hơn nữa máy có thể điều chỉnh được lượng gió thổi khí.

Ưu điểm của máy hàn liên tục có thổi khí

Khả năng hàn miệng túi mạnh mẽ

Máy hàn miệng túi liên tục  giống như tất cả các loại máy hàn miệng túi ni lông liên tục khác là đều hàn kín miệng túi liên tục, đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng không thua kém gì các thiết bị máy dán miệng túi khác với đường hàn đẹp và chắc chắn.

Cấu trúc nhỏ gọn, tính cơ động cao 

 Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí với cấu trúc gọn nhẹ giúp người sử dụng thao tác một cách dễ dàng với thiết bị. Không bị vướng víu đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng.
– Bảng điều khiển của  với những hình ảnh trực quan hiển thị trên từng nút bấm. Giúp cho người đã quen vận hành máy hàn mép túi cũng như những ai chưa từng dùng qua máy này đều rất dễ dàng sử dụng một cách hiểu quả đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu.
Thiết bị còn có thêm chân đứng gắn bánh xe nhỏ di động có thể di chuyển thiết bị một cách nhẹ nhàng mà không phải tốn nhiều công sức đáp ứng tối ưu hóa việc hàn kín miệng túi ở mọi vị trí.

Tính năng thổi khí vào bao bì

– Đóng gói các sản phẩm đồ ăn nhẹ nói chung cũng như các sản phẩm bánh, kẹo, trà,.. nói riêng luôn yêu cầu khắt khe. Việc đảm bảo thực phẩm được đóng gói phải được đảm bảo hình thức vẫn còn nguyên vẹn sau đóng gói cũng như chất lượng hương vị của sản phẩm không thay đổi so với ban đầu.
 Máy hàn miệng túi liên tục đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe đó. Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí vừa hàn kín miệng túi vừa thổi một lượng khí trơ vào bao bì chủ yếu là khí ni-tơ loại khí này có tác dụng làm căng phồng túi trông rất bắt mắt vừa có tác dụng hạn chế sự hư hại về hình thức của sản phẩm khi vận chuyển.
– Không chỉ thế lượng khí trơ này còn có 1 tác dụng đặc biệt đó là giúp hạn chế đến mức tối đa sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong sản phẩm bảo đảm cho sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn thu về lợi ích kinh tế nhiều hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội