Lợi ích của máy đóng nắp chai lon mang lại cho các ngành sản xuất là rất lớn. Máy đóng nắp chai lon đóng gói đa năng đa dạng cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Chuyên dùng cho các nhà sản xuất nước ngọt hay sản xuất thực phẩm,hóa chất…

Thông số kĩ thuật của máy đóng nắp chai

  • Công dụng: đóng kín nắp chai nhựa, thủy tinh, nhôm,….
  • Năng suất: 2000 chai/giờ.
  • Số đầu xoáy: 1.
  • Chiều cao chai: 50*320mm.
  • Đường kính chai: Φ 50 – 100mm.
  • Đường kính ngoài của miệng chai: Φ 30mm.
  • Công suất điện: 0.75kW.
  • Bảo hành: 12 tháng.

Ưu điểm của máy đóng nắp chai 

 Công suất lớn, năng suất cao.

Máy đóng miệng nắp chai loại máy dùng để dập các nắp chai lọ tự động nên so với các loại đóng nắp chai bằng tay có nhiều điểm khác biệt. Công suất cao, sản lượng tăng cao nên quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm tạo nên hiệu quả cao, tạo cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm ra thị trường đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm, đồ uống.

Công nghệ đóng nắp chai thủ công sẽ không thể tránh khỏi việc gây mất vệ sinh. Không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồ uống cho người dùng. Bởi vì một số nguyên nhân là do mồ hôi tay, không vệ sinh tay kĩ, tay không sach,.. Những chiếc nắp chai, hũ, lọ được đóng chặt chắc chắn không bị hở, xê dịch vị trí. Thực phẩm, đồ uống bên trong không bị rơi rớt ra bên ngoài gây mất vệ sinh. Vi khuẩn, nấm mốc từ môi trường bên ngoài không xâm nhập vào bên trong gây hư hại thực phẩm. Bởi vậy, chiếc máy sự lựa chọn ưu tiên số 1 đảm bảo an toàn vệ sinh cho đồ uống. Thực phẩm đóng hộp đều được bảo quản với thời gian lâu dài, lưu trữ ở kho thuận lợi.

Hoạt động tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.  

Máy đóng nắp chai sản phẩm đóng nắp chai nhựa ưu việt đang rất được ưa chuộng. Dòng máy hoạt động bán tự động, có hộp điện thông minh với công tắc nguồn. Có các núm điều chỉnh tốc độ lên xuống, nhanh chậm của motor, khuôn đóng nắp chai nhanh chóng. Đóng nắp chai mượt mà, tiết kiệm được tối đa thời gian, đóng gói được nhiều sản phẩm hơn.

Thiết bị hỗ trợ đóng nắp chai thông minh.

Bạn đang là chủ cửa hàng, siêu thị chế biến thức ăn, đồ uống, thực phẩm, hoa quả, các loại hạt khô. Bạn nên đầu tư một em máy dập nắp lon hữu ích chính là một thiết bị hỗ trợ cần thiết. Những chiếc hộp, chiếc lon, hũ nhựa, hũ thủy tinh xinh xắn sẽ được đóng kín bằng nắp. Có một chiếc máy nhỏ gọn mọi nỗi lo về thực phẩm rơi vãi ra bên ngoài đều được giải quyết. Quá trình di chuyển, đưa thức ăn, đồ uống đi xa đều được đảm bảo an toàn, giữ nguyên vẹn chất lượng.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

So với bạn sử dụng phương pháp thủ công để đóng nắp chai sẽ đóng chậm hơn. Bạn cần nhiều thời gian và nhân công khá tốn kém chi phí. Một ngày làm việc một người đóng nắp chai nhiều lần trong thời gian ngắn gây đau rát ngón tay. Có thể bị chảy máu, trầy xước bàn tay không đảm bảo an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Vì vậy, chiếc máy đóng nắp chai lon bán tự động ra đời thay thế việc dập nắp chai lon hộp bằng tay đau đớn. Máy hoạt động nhanh chóng, đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội