Máy chiết rót dung dịch có cánh khuấy được sử dụng cho các hỗn hợp dịch đặc, có thể chứa hạt. Máy giúp trộn đều hỗn hợp thành một thể thống nhất, được trang bị cánh khuấy chuyên dụng có thể đảo đều toàn bộ. Cánh khuấy do mô tơ quay điều khiến, sử dụng công nghệ khí nén giúp tăng hiệu quả công việc. Sau khi được trộn đều hỗn hợp sẽ được chiết rót bằng 1 vòi duy nhất của máy. Sở hữu dòng máy này sẽ giúp hiện đại hóa, công nghiệp hóa cho mô hình doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về máy chiết rót có cánh khuấy
Tìm hiểu về máy chiết rót có cánh khuấy

Ưu điểm máy chiết rót dung dịch có cánh khuấy

Máy chiết rót được cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 giúp hạn chế sự bám dính của sản phẩm. Chất liệu inox cũng giúp bạn đảm bảo vệ sinh hơn nếu chiết thực phẩm, mỹ phẩm, chống ăn mòn khi chiết hóa chất.

Máy có thể dùng cho dịch đặc, sệt kết hợp phối trộn dung dịch được đồng đều.

Máy vừa có khả năng chiết rót, định lượng chính xác vừa đảm nhiệm luôn khâu phối trộn dung dịch. Nhờ vậy giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.

Sản phẩm trước khi được chiết rót đã được phối trộn đồng đều.

Vòi chiết rót dung dịch có cánh khuấy có hệ thống piston đóng mở, định lượng chính xác, không bị vương dung dịch thừa ra bên ngoài.

Thông số kĩ thuật :

– Mã SP: MCRTĐHB01

– Nguồn điện: AC 220V/50 HZ

– Áp suất khí: 0.4-0.6 Mpa

– Năng suất: 5-30 chai/phút

– Phạm vi chiết rót: 5-100 ml, 10-280 ml, 20-500 ml, 100-1000 ml, 500-2800 ml, 1000-5000 ml (đặt theo yêu cầu)

– Sai lệch: 1 %

– Nhập khẩu: Hà Bắc

– Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm và tính năng nổi bật của mẫu máy chiết rót định lượng bán tự động 1 vòi có cánh khuấy

Đặc điểm và tính năng nổi bật của máy chiết rót có cánh khuấy
Đặc điểm và tính năng nổi bật của máy chiết rót có cánh khuấy

Nhỏ gọn, hiện đại khả năng di chuyển linh hoạt

Máy chiết rót định lượng bán tự động 1 vòi có cánh khuấy có kích thước nhỏ gọn. Thích hợp sử dụng cho hộ kinh doanh cá thể, những doanh nghiệp có diện tích nhà xưởng không lớn.

Bộ phận tiếp xúc với dung dịch được thiết kế và gia công đặc biệt. Khả năng vệ sinh dễ dàng và độ bền cực tốt, giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình chiết rót sản phẩm.

Vận hành bền bỉ, an toàn với cơ chế nén khí hiện đại

Máy sử dụng 1 piston với cơ chế nén khí để chiết rót dung dịch. Nên rất phù hợp cho quá trình đóng gói các loại sản phẩm đặc, có độ nhớt cao. Ngoài ra trên bình chứa dung dịch của máy còn được trang bị một mô tơ với công suất 25W. Thực hiện nhiệm vụ khuấy đều dung dịch trong bình chứa, cung cấp nguyên liệu cho bộ phận piston chiết rót. Với cơ chế vận hành như trên sẽ đảm bảo dung dịch khi được chiết rót sẽ có độ hòa tan rất cao và được trộn đều tốt.

Máy được trang bị bộ điều khiển cơ hiển thị trực quan. Các nút điều chỉnh định lượng dung dịch chiết rót, tốc độ mô tơ khuấy,… Đặc biệt máy còn được trang bị nút dừng khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa trong quá trình vận hành nếu xảy ra sự cố.

Toàn bộ vỏ máy được làm bằng inox chất lượng cao giúp tránh tình trạng hoen gỉ, nấm mốc khi máy phải tiếp xúc với nhiều chất lên men, hoạt chất với độ ăn mòn cao.

Khả năng chiết rót nhanh, chính xác

Mặc dù thiết kế tương đối gọn nhẹ, nhưng với piston được thiết kế đặc biệt cùng hệ thống cánh khuấy hiệu quả đã đem lại cho máy chiết rót định lượng bán tự động 1 vòi có cánh khuấy khả năng chiết rót đa dạng với các mức chiết rót như: 5-100 ml, 10-280 ml, 20-500 ml, 100-1000 ml, 500-2800 ml, 1000-5000 ml (đặt theo yêu cầu). Phạm vi chiết rót của máy là tương đối rộng, tương thích với mọi loại dung dịch và kích cỡ chai khác nhau.

Năng suất chiết rót của máy là 5-30 bình/phút, phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu chiết rót dưới 1500 bình/ngày.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội