Máy co màng 400 x 350 giúp công việc đóng gói trở nên hiện đại hơn, bảo quản tốt cho các sản phẩm trước khi vận chuyển. Khả năng máy đóng màng chắc chắn, lớp màng này giúp tránh bụi bẩn và va quyệt nhẹ. Đồng thời, khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng còn thể hiện được sự chuyên nghiệm của mình trong công tác sản xuất. Máy có thiết kế gọn, kích thước không quá lớn việc sử dụng rất đơn giản.

Đặc điểm và nguyên lý làm việc của máy co màng 400 x 350

Đặc điểm

Phía trên thân máy được cải tiến khiến cho quá trình co màng nhanh chóng hạ nhiệt, vừa tăng tuổi thọ biến thế, vừa tạo cân bằng nhiệt. Nhiệt độ bên trong buồng co không ảnh hưởng tới máy biến áp, cũng như có thể bảo vệ máy, lại có hiệu quả tiết kiệm năng lượng, kết hợp với dây curoa chạy liên tục và ống thổi khí nóng, khiến cho màng co co chặt vào sản phẩm.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động bằng sự thay đổi nhiệt độ vô cấp, khống chế dòng điện cố định, tiếng ồn nhỏ, tuổi thọ cao, với khả năng động cơ của máy chịu tải cao

Sử dụng: công nhân chụp màng co vào sản phẩm và đưa sản phẩm vào máy chạy thao băng tải và có thể điều chỉnh được tốc độ băng tải. Sản phẩm đầu ra sẽ căng đều và đẹp.

Nguyên lý hoạt động

Sản phẩm được cho vào một túi màng PE, hoặc PVC sau đó túi sản phẩm đó được đưa qua một buồng gia nhiệt của máy co màng , buồng gia nhiệt đó giúp cho  tui PE hoặc Túi PVC co vào và bó chặt vào sản phẩm, màng co giúp bọc sản phẩm và bảo quản sản phẩm, một số sản phẩm còn dùng màng co như một hình thức niêm phong sản phẩm, giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và đảm bảo trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật của máy co màng 400 x 350

Model : 400×350

Kích thước máy : 1180 x 600 x 540 mm

Điện nguồn : 380V

Công suất : 7,5 KW

Tốc độ băng tải : 0-16m/phút

Sức tải lớn nhất : 15Kg

Kích thước buồng : 400 x 350 mm

Vật liệu sử dụng : PVC , PP

Trọng lượng máy : 60 Kg

Xuất xứ : Trung Quốc

Nhập khẩu : Công ty Hà Bắc.

Ưu điểm của máy co màng 400 x 350

Sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bảo quản.

Máy co màng thiết kế dễ sử dụng, ngay cả với những người không có kinh nghiệm.

Máy được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao.

Máy có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội