Lò nướng 2 tầng 4 khay chuyên dụng nướng nhiều loại bánh, nhờ thiết kế thông minh giúp người dùng không cần lật trở bánh vẫn chín đều. Với 2 tầng có 2 bảng điều khiển riêng biệt rất tối ưu khi muốn nướng 2 loại bánh khác nhau không lo bị lẫn mùi vị. 4 khay chứa có kích thước khá lớn giúp nướng một lượng bánh vừ đủ cho các đơn vị kinh doanh không quá lớn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết sau nhé!

Đặc điểm lò nướng bánh 2 tầng 4 khay

Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ. Tiết kiệm điện năng.

Có thể quan sát quá trình hoạt động qua lớp cửa kính và hệ thống chiếu sáng bên trong khoang nướng.

Nhiệt độ và thời gian nướng bánh ổn định, vỏ máy được cách nhiệt và cách điện tốt.

Phím hoạt động và vận hành đơn giản, có độ bền cao.

Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện.

Lớp vỏ được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống giật. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng vật liệu inox 304 cao cấp chống gỉ bền đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ dàng làm vệ sinh.

Cho phép cài đặt thời gian nướng phù hợp với từng loại thực phẩm.

2 chế độ nhiệt lửa trên và dưới với 2 núm cơ điều chỉnh riêng biệt giúp bạn có thể tự do điều chỉnh theo ý muốn. Đồng thời hệ thống 2 lửa giúp thức ăn chín đều khắp, không phải tốn công trở trong quá trình nướng.

Thông số kỹ thuật

Model : YXY – 40A
Điện áp : 220V/ 60Hz
Công suất : 200W
Số khay : 4 khay
Kích thước khay : 400×600 mm
Nhiệt độ : 0-300 0C
Trọng lượng : 230Kg
Kích thước : 1400x990x1450mm
Nhiên liệu : điện, gas
Chất liệu chính : Inox
Sản xuất : Southstar
Bảo hành : 12 tháng

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng 2 tầng 4 khay

Đặt lò nướng vừa tầm để tiện quan sát cũng như kiểm tra bánh.

Không để lò nướng gần các thiết bị gia dụng khác. Để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

Không gian đặt lò cần phải thoáng. Có một khoảng cách nhất định với tường.

Cần đảm bảo nguồn điện ổn định cho lò nướng hoạt động.

Không được để đồ nhựa, khay nhựa, kim loại, hộp giấy vào trong lò nướng bánh. Nếu muốn nướng thì phải bọc thực phẩm vào giấy bạc hoặc để trong khay inox, thủy tinh hoặc gốm, sứ có tính chịu nhiệt tốt.

Khi chuẩn bị nướng bánh cũng như nướng các loại bánh khác, bạn cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút rồi mới cho bột vào. Lúc này, bột bánh sẽ ngay lập tức được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chính nhanh, giòn và thơm ngon hơn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội