Máy dập nắp cốc ET D6

Cấu tạo của máy dập nắp cốc ET D6

Máy dập nắp cốc ET D6 là dòng máy dập tay thủ công sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Với ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, thiết bị này thường được dùng cùng với máy ép nước mía tiện đặt trên bàn. vì là máy thủ công nên thiết bị có giá thành rẻ, mức năng suất đạt 200 – 300 cốc/h tùy theo thao tác của người sử dụng. Tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về máy dập miệng cốc ET D6
Tìm hiểu về máy dập miệng cốc ET D6

Đặc điểm cấu tạo của máy dập nắp cốc ET D6

Độ khung của máy ép ly được làm từ kim loại  tăng tuổi thọ cho máy. Đồng thời đàn bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, tuổi thọ trung bình 5 năm. Tuy nhiên con số này có thể lớn hơn nói thư bạn thường xuyên bào bị, bảo dưỡng này.

Chân để chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy dán miệng ly được thiết kế thêm 4 chân để chắc chắn, chống trơn trượt. Đảm bảo máy không rung không nghiêng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyến đi xa. Máy chỉ khoảng 12 kg – có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

Thanh hàn lên nhiệt nhanh, điều chỉnh nhiệt dễ dàng, hàn chắc chắn. Nhờ dùng nhiệt sử dụng công nghệ mới, thanh hàn lên nhiệt nhanh trong khoảng thời gian 2-3s. Thời gian hàn miệng ly tối đa là 35s. Thời gian tối đa để hoàn thành việc dập ly là bài may đạt năng suất khoảng 300 ly. Dải nhiệt nền của máy đóng nắp ly năm trong khoảng từ 0-250 độ C, có thể dễ dàng thay đổi theo cùng loại chất liệu.

Khuôn dập thay đổi được nhiều kích cỡ khác nhau trong khoảng 6-9.5 cm. Dán được nhiều cái ly nhựa có dung tích khác nhau từ 300-700ml .Ngoài những điểm kể trên, dòng máy này còn có một tại điểm khác là sử dụng đồng đạt gia đình gia đình 220V.

Thông số kỹ thuật máy dập nắp cốc Eton D6:

Mô hình: ET-D6

Điện áp: 220v/50Hz

Công suất: 270W

Kích thước: 400x250x380 mm

Kích cỡ cốc: có thể thay đổi khuôn theo các kích cỡ chuẩn.

Ưu điểm của máy dập nắp cốc ET D6

Ưu điểm của máy dập nắp côc ET D6
Ưu điểm của máy dập nắp côc ET D6

Máy dập nắp cốc được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại không làm tốn quá nhiều không gian trong gian bếp của bạn và giúp gian bếp trông hiện đại hơn. Máy còn có thể đặt lên bàn và dễ dàng di chuyển.

ETON D6 vận hành hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Nguồn năng lượng chủ yếu để máy vận hành là điện năng.

Công suất trung bình của máy  vào khoảng 270W nên tiết kiệm điện năng tối đa, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng quý khách hàng mà máy dập nắp cốc ETON D6 có các khuôn ép có kích cỡ khác nhau, đa dạng và tiện lợi.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X