Các đồ ăn, thực phẩm đóng hộp ngày càng được sản xuất và ưa dùng nhiều trên thị trường hiện nay. Việc đóng hộp thực phẩm giúp bảo quản dễ dàng hơn, tiện lợi trong việc chế biến. Nhiều người yêu thích sử dụng đồ đóng hộp bởi có thể ăn luôn không cần chế biến cầu ký. Những thực phẩm đóng hộp này thường được đóng cẩn thận, chặt chẽ vào những chiếc lon thiếc. Việc đóng những chiếc lon thiếc sẽ cầu kì hơn lơn giấy, lon nhựa, vì vậy mà các đơn vị sản xuất hiện nay sử dụng thiết bị máy viền mí lon. Giúp đảm bảo chất lượng đóng nắp lon và năng suất được tăng cao.
Máy được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống,… Trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng các thiết bị giúp hỗ trợ năng suất viền mí lon chất lượng. Tùy theo quy mô cơ sở sản xuất mà chúng ta chọn lựa cho mình mẫu máy viền mí lon thích hợp với quy mô phân phối của mình. Dòng máy viền mí lon tự động có chức năng ghép mí cho nắp lon và thân lon chặt với nhau phù hợp hầu hết những mẫu lon tròn bằng sắt, thép, thiếc, nhựa, thủy tinh, nhôm…
may vien mi lon cong nghiep

Thông số kỹ thuật của máy viền mí lon

Nguồn điện: 220 v / 50 Hz
Công xuất moto: 0,75 Kw
Độ cao lon: 40 – 220 mm
Đường kính lon: 50 – 200 mm
Sản lượng: 12 – 15 lon / phút
Kích thước máy: 300 x 420 x 700 mm
Trọng lượng: 50 Kg
Máy viền mí lon bán tự động có ưu điểm là hoạt động nhanh tạo ra năng suất cao. Nắp được đóng chính xác vừa tầm, không gây hư hỏng nắp hay sản phẩm cần viền mí lon. Khi viền xong, thành quá nhận được sẽ khiến khách hàng hài lòng, bời máy viền rất đề, đẹp và chắc chắn. Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiến nhiều diện tích khi sử dụng dễ di chuyển. Cấu tạo đơn giản, dễ vận hành chỉ cần 1 người điều khiển 1 máy. Công suất lớn, có thể viền 12 – 15 lon/phút, giúp đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn. Dễ dàng căn chỉnh khi các bạn thay đổi kích thước lon cũng như kiểu lon. Máy có đến 3 lô ép so với 2 lô ép như những dòng máy trước. Giúp máy họat động êm hơn, đều hơn và ít lỗi hơn. Ngoài ra toàn bộ thân máy được sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo từ inox cao cấp, máy có nút dừng khẩn cấp và nút thử máy rất tiện lợi giúp công nhân mới vận hành.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội