Máy trộn bột chữ V 20l được cấu tạo thông minh đem đến hiệu quả trộn đảo tuyệt vời. Máy có thiết kế dạng chữ V không góc chết, sử dụng để trộn các loại bột khô với tốc độ nhanh chóng và rất đều. Thiết bị này được sử dụng tại nhiều nhà máy hiện nay giúp thay thế các làm thủ công hoặc những loại máy không chuyên khác. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết nhé!

Tìm hiểu về máy trộn bột chữ V 20l
Tìm hiểu về máy trộn bột chữ V 20l

Một số tính năng cơ bản củ máy trộn bột chữ V 20l

Cấu trúc máy vừa phải giúp dễ dàng di chuyển, không chiếm dụng diện tích lớn.

Vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện.

Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ, dễ vệ sinh, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn GMP.

Sản phẩm trộn ra có độ đồng nhất cao, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Thân máy có thiết kế chắc chắn nên không hề bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

Cấu tạo của máy trộn bột chữ V 20l

Thùng đựng bột của máy được làm bằng vật liệu inox 304. Loại inox này là inox tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và y tế. Vì thế thùng trộn bột không bao giờ bị rỉ sét hay bám bẩn và cũng rất dễ dàng để bạn lau chùi và vệ sinh thùng trộn bột.

Thiết kế thùng trộn bột hình chữ V. Vì thế mà tất cả các loại bột khi bạn cho vào đều được trộn đều với nhau mà không có điểm chết. Khi bạn cho các loại bột khác nhau vào để trộn thì trong quá trình thùng trộn quay sẽ làm cho các loại bột bên trong được phân tán và chuyển động đến mọi điểm trong thùng trộn.

Thân máy có thiết kế cũng rất chắc chắn, không bị rung lắc.

Mô tơ của máy 100% dây đồng với công suất mạnh. Và mô tơ được truyền qua bộ hộp số giảm tốc vì vậy mà máy chạy rất khỏe và sử dụng liên tục.

Thông số kỹ thuật

Model: VH-0,05

Tổng khối lượng : 50L

Khối lượng làm việc tối đa : 20L

Tốc độ ngắt : 12 (R / M)

Công suất của động cơ : 0,37 KW

Chiều cao quay : 1300mm

Trọng lượng : 55 Kg

Đường kính đầu ra : 80 mm

Cách thức hoạt động máy trộn chữ V

Cấu trúc máy được thiết kế rất đặc biệt, có chức năng trộn đều các loại nguyên liệu. Thùng trộn cả trong và ngoài thùng đều sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.

Trên bồn chữ V có 2 cửa dẫn nguyên liệu cần trộn. Sau khi trộn, xoay van nằm dưới đáy bồn để lấy thành phẩm. Bạn có thể điều chỉnh lượng bột theo số lượng mà mình cần tới.

Trong quá trình trộn, bồn chứa hoạt động xoay vòng lên và xuống, giúp cho nguyên liệu được trộn lẫn vào nhau. Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần, theo chu kỳ được cài đặt sẵn nên hiệu quả sẽ đạt được tối đa, bột được phân tán và chuyển động đều, hòa lẫn vào nhau một cách đồng nhất. Nhờ cấu tạo đặc trưng của máy và hoạt động xoay vòng nên trong suốt quá trình trộn cũng như sau khi chiết rót thành phẩm, nguyên liệu không bị tích tụ lại trong máy. Để thay đổi chiều xoay của máy thì bạn chỉ cần xoay tay gạt là được.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội