Máy indate HP241 chính là một công cụ chuyên dùng để in ngày sản xuất hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn. Đối với từng loại sản phẩm từng loại bao bì mà có thể sử dụng máy đóng date là khác nhau vì thế khi mua máy đóng date bạn cần lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp để có thể làm việc hiệu quả.

Thông số kĩ thuật máy indate HP241

Bảo hành12 tháng
ModelHP 241
Điện áp220V/ 50Hz
Công suất80W
Năng suất30- 100 lần/ phút
Độ rộng cuộn mực30 mm
Kích thước250 x 220 x 310 (D x R x C) mm
Trọng lượng11 Kg
Xuất xứTrung Quốc

Các bộ phận chính của máy:

  • Thân máy
  • Động cơ
  • Cuộn mực
  • Thanh số
  • Bảng điều chỉnh
  • Bàn đạp chân

Ưu điểm của Máy indate HP241

Bộ nhớ máy lớn, làm liên tục với độ chính sác cao
Máy in date tự động có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nhưng đảm bảo độ chắc chắn cao, chân máy trụ vững khi máy hoạt động với tần suất cao.
Nhanh tiện lợi mà chất lượng in vẫn đạt tiêu chuẩn
Tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất lao động đến mức tối đa. Gíup đạt năng suất lao động cao nhất một ngày.

Hướng dẫn sử dụng máy in date nói chung

  • Trước khi sử dụng máy bạn cần thay các chữ số sao cho phù hợp với mục đích làm việc của bạn sau đó lắp vào máy cho đúng hướng.
  • Sau khi lắp xong tất cả các ký tự vào máy bạn kiểm tra cuộn mực nếu hết thay cuộn mực mới.
  • Sau đó cắm phích điện bật công tắc nguồn của máy, điều chỉnh nút nhiệt độ sau đó đợi nhiệt độ máy đủ.
  • Chuẩn bị bao bì, tem nhãn cần đóng date khi đủ nhiệt bắt đầu ấn nốt làm việc.

Cách sử dụng Máy in date HP241

Nếu nhìn qua chiếc máy , nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ cách vận hành cũng như sử dụng máy in date tự động này sẽ rất phức tạp. Nhưng thực tế đây lại là chiếc máy có cách sử dụng dễ dàng và thông minh bậc nhất hiện nay.

Ở chế độ dập chân

ta có thể điều chỉnh nhiệt độ làm nóng thanh số, đưa bao bì vào khu vực dập và nhấn bàn đạp để máy dập in. Tốc độ dập phụ thuộc vào ý muốn và tốc độ đưa sản phẩm cần in của ta vào máy.
Ưu điểm của chế độ này đó là người vận hành có thể chủ động điều chỉnh tốc độ dập date sao cho hợp lý tuy nhiên năng suất lại khác thấp và quá trình làm chậm.

Chế độ tự động

máy vận hành không cần sự can thiệp của con người, chỉ cần lập tự động máy sẽ tự động dập in liên tục tốc độ cao, phù hợp cho các dây chuyền sản xuất. Tuy có thế dập được một số lượng không nhỏ các loại sản phẩm, người dùng không cần phải điều khiển máy liên tục nhưng để sử dụng chế độ này đòi hỏi người sử dụng cần đưa sản phẩm vào nhanh kịp với tốc độ máy.
Hai chế dộ này có thể sử dụng thay thế bổ sung cho nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của nhà sản xuất. Chỉ bằng thao tác gạt đơn giản là máy có thể tự động chuyển chế dộ.
Thêm nữa Máy dập date tự động có hệ thống điều chỉnh linh hoạt, dễ sử dụng. Có thể nhận biết dễ dàng núm điều chỉnh tốc độ, nhiệt độ phù hợp với quá trình sử dụng.
Ngoài ra máy còn có công tắc để kiểm tra trước khi bắt đầu dập in. Có thể đặt chế check để dùng thử xem mực in đều chưa, máy vận hành in tốt chưa.
Đối với dòng máy đóng date HP-241 thì máy có 2 chế độ sử dụng tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng của khách hàng chọn lựa. Khi sử dụng máy nếu muốn sử dụng chế độ đóng date bằng tay thì gạt cần công tắc về hướng đóng date bằng tay còn nếu muốn sử dụng tự động với số lượng công việc lớn bạn cần gạt chiều ngược lại.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội