Máy xay giò chả 5kg ngon

Máy Xay Giò Chả Gia Đình 5Kg Loại 2 lớp. Cho năng suất 5kg/mẻ thích hợp để làm giò chả số lượng khoảng 10kg – 50 kg giò chả/ngày. Bạn có thể mua chiếc máy này để tự làm giò chả dùng trong gia đình hoặc cung cấp giò chả cho công việc kinh doanh bánh mì của bạn. Bỏ mối nhỏ lẻ cho các quán bánh cuốn nóng, quán bún mộc, bún bò huế, xay cháo, xay củ quả đa năng…

 

Thông số kỹ thuật Máy xay giò chả 5kg ngon:

  • Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Công suất : 5 HP
  • Biến tần : 5 HP
  • Năng suất : 4 – 5Kg/mẻ
  • Thời gian : 3 – 4Phút/mẻ
  • Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt
  • Trọng Lượng : 70 Kg
  • Kích thước : 500x 550x 950mm
  • Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
  • Bảo hành : 12 tháng

Ưu điểm nổi bật quan trọng của Máy xay giò chả 5kg ngon

  • Chất liệu, động cơ, lưỡi dao, kiểu dáng đều vượt trội và tiện lợi
    Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp 5KG có kích thước nhỏ gọn, vật liệu bằng inox sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.
  • Khung máy được làm bằng inox 304 nên có độ bền cao. Và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm. Hình dáng khung hình chữ A, giúp máy luôn chắc chắn. Bám mặt bằng không rung lắc khi sử dụng. Sau khi xay thịt đạt yêu cầu thì bạn có thể mở bộ phận chốt ở thân máy và nghiêng máy xuống để lấy thành phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện.
  • Motor của máy xay giò chả 5kg là Motor mới 100% và cuốn dây đồng 100% đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền lâu. Motor được thiết kế riêng và có hộp bảo vệ bên ngoài rất an toàn.
  • Lưỡi dao 3 cánh sắc bén được làm bằng inox cứng cho khả năng xay thịt nhuyễn và quết kỹ nguyên liệu đạt độ mịn tối đa. Có thể tháo lắp dễ dàng vệ sinh mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ
  • Sử dụng máy xay giò chả gia đình 5kg có hai lớp không chỉ giúp rút ngắn quy trình, thời gian làm giò chả mà còn nâng cao năng suất cũng như chất lượng thành phẩm giò chả làm ra. Đảm bảo được độ sạch và tính thẩm mỹ của món ăn

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp 5KG có cấu tạo 2 lớp gồm:

– Khoang chứa thịt: nơi bạn cho thịt, mỡ và các gia vị cùng nguyên liệu vào để xay.
– Khoang chứa nước đá: khoang này được thiết kế để bạn bỏ nước đá lạnh vào, mục đích là để thịt không bị chín trong quá trình xay. Sau khi dùng xong thì bạn mở van đóng/xả để xả nước lạnh ra ngoài

Cách sử dụng máy xay giò chả 5kg ngon

I.Chuẩn bị

Bước 1: Kiểm tra an toàn máy

– Trước khi vận hành quý vị cần kiểm tra đường điện, biến tần, mô tơ có dấu hiệu đứt, hở, côn trùng cắn hoặc bị nước vào hay không.

– Kiểm tra dây tiếp đất, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tất cả máy xay giò công nghiệp đều phải đấu dây tiếp đất.

Bước 2: Lắp trục dao và khóa máy

II. Vận hành

Bước 1:

Bỏ thịt nạc vào cối kèm theo tỏi (nếu có), phụ gia sau đó đậy nắp khóa trục hãm cối cho biến tần chạy tốc độ số 5 khoảng 45 giây.

Bước 2:

Cho tốc độ máy trên biên tần chạy chậm lại hoặc dừng hẳn bỏ gia vị còn lại và mỡ. Có thể là mỡ tươi hoặc mỡ đã để se lạnh sau đó cho biến tần chạy lại tốc độ 5 khoảng 45 giây. Lúc này ta có thể mở nắp của cối để quan sát. Mở cần hãm số 3, cầm cần cối di chuyển lên xuống đồng thời đưa tốc độ biến tần lên số 8 chạy máy khoảng 60 giây.

Bước 3:

Cho tốc độ máy chạy chậm lại và bỏ hương thịt hoặc bỏ bột nếu có trong công thức. Chạy dần máy điều chỉnh biến tần lên tốc độ tối đa chạy máy khoảng 45 giây sau đó cho sản phẩm ra ngoài (phụ thuộc khách hàng nhìn bề mặt sản phẩm có thể ra sớm hơn và muộn hơn chút).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *