Máy thái thịt chuyên dụng SL350 là dòng máy công nghiệp chuyên thái thịt đông lạnh công suất lớn có thể phục vụ cho các đơn vị quy mô vừa và lớn. Khả năng thái thịt lát mỏng đều, tốc độ nhanh chóng có thể cho ra năng suất lý tưởng. Kích thước máy khá lớn nhưng thiết kế gọn gàng nên khi sử dụng hoặc bảo quản không lo tốn nhiều diện tích nơi làm việc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này trong nội dung bài viết sau nhé!

Tính năng nổi bật của máy thái thịt chuyên dụng SL350

Cấu trúc làm bằng inox với vỏ đúc.

Công cụ tháo lưỡi để làm sạch an toàn và đơn giản.

Vòng an toàn không thể tháo rời xung quanh lưỡi dao.

Cắt thực phẩm dày tới 18mm.

Máy mài gắn trên cùng để cắt chính xác.

Máy mài có thể tháo rời và dễ sử dụng.

Hình dạng đặc biệt của tấm để thuận tiện cho việc định vị sản phẩm.

Máy thái Hobart vận hành đơn giản, mạnh mẽ và cực kỳ chắc chắn.

Đảm bảo an toàn và nhanh chóng khi cắt thịt số lượng lớn.

Thông số kĩ thuật 

Model                                : SL350B

Điện áp                             : 220V /50Hz

Công suất cắt/ bàn đẩy   : 750W

Tốc độ                               : 42-56 r.p.m

Đường kính dao               : 353 mm

Độ dày cắt lát                    : 0 – 18 mm

Kích thước cắt lát             : 35x 25x 15 cm

Đặc điểm                            : Tự động

Trọng lượng                      : 225kg

Kích thước                        : 1000 x 750 x 1450mm

Chất liệu chính                  : Hợp kim nhôm

Bảo hành                            : 12 tháng

Phụ kiện                             : Đá mài, dây curoa

Một số lưu ý khi sử dụng thái thịt chuyên dụng SL350

Không cắt thịt sống hoặc thịt đông đá hoàn toàn: Máy cắt thịt đông lạnh SL350B chỉ phù hợp để cắt thịt đã đông lạnh đã giã đông 1 phần. Cắt thịt sống hoặc đông đá hoàn toàn sẽ gây hư hỏng lưỡi dao và làm giảm hiệu quả sử dụng máy.

Cắt định hình khối thịt vuông: Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn nên cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt.

Lạm dụng mài lưỡi dao: Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt. Mài lưỡi dao quá thường xuyên có thể gây hư hại cho lưỡi dao.

Vệ sinh lưỡi dao kỹ càng: Sau khi sử dụng xong, bạn nên lau khô máy và vệ sinh lưỡi dao kỹ càng để không để thịt thừa bám vào máy, dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.

Bảo quản máy đúng cách: Nên bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.

Thay thế linh kiện định kỳ: Để máy cắt thịt đông lạnh SL350 hoạt động hiệu quả, bạn nên thay thế linh kiện định kỳ như lưỡi dao, đá mài… khi thấy cần thiết.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội