Một số.

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng Công ty Hà Bắc chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi từ phía khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vấn đề mua hàng – thanh toán

Hiện nay chúng tôi có hai hình thức kinh doanh chính đó là bán hàng tại cơ sởbán hàng online

  • Bán hàng tại cơ sở: khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Hà Bắc để xem thiết bị cần mua và chạy thử. Sau đó sẽ trực tiếp nhận máy và thanh toán với kế toán công ty.
  • Bán hàng online: chúng tôi có trang web chính của công ty và trên các trang thương mại điện tử lớn, khách hàng có thể vào xem sản phẩm thiết bị mình cần. Sau đó có thể liên hệ với nhân viên công ty để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như vận chuyển. Hình thức thanh toán có thể là chuyển khoản trực tiếp hoặc khi nhận được máy rồi khách hàng thanh toán nhân viên giao hàng.

Vấn đề bảo hành

Bất kì một sản phẩm nào của công ty khi bán ra đều sẽ có một phiếu bảo hành của công ty Hà Bắc. Tùy vào loại sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau ( Từ 12-18 tháng).

Chúng tôi sẽ trực tiếp bảo hành cho hàng khi sảy ra lỗi do sản phẩm. Trong thời gian bảo hành nếu như máy móc thiết bị sảy ra sự cố thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp liên hệ với công ty để được xử lý sớm nhất. Khách hàng có thể trực tiếp mang đến công ty để được bảo hành ( Đi kèm theo là phiếu bảo hành, hóa đơn). Hoặc gọi đến công ty nhờ kĩ thuật hỗ trợ bảo hành.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy móc

Khi máy móc thiết bị của khách hàng bị hỏng do sử dụng hoặc hết bảo hành có thể mang đến (gửi đến) công ty  để được nhân viên kĩ thuật xem xét và sửa chữa.

Còn đối với các dòng máy lớn hoặc dây chuyền sản xuất lớn không thể vận chuyển hoặc ở xa khách hàng có thể liên hệ với công ty để công ty cho nhân viên xuống tận nơi sử chữa.

Trong quá trình tiếp nhận máy từ khách hàng thì khách hàng cần cung cấp đúng thông tin về tình trạng hỏng của máy cũng như nêu rõ yêu cầu sửa chữa đến nhân viên kĩ thuật. Các nhân viên sẽ trực tiếp nhận và chịu trách nhiệm với thiết bị đó.

Cách vận hành máy hút chân không

Chúng tôi có đa dạng máy hút chân không vì vậy cách sử dụng cũng không thể hoàn toàn giống nhau. Tùy vào máy mà có thêm các bước vận hành. Nhưng nhìn chung các máy hsut chân không sẽ được vận hành như sau

  • Bước 1: Cài đặt thời gian hút chân không: Tùy vào sản phẩm mà ta đặt thời gian hút chân không cho phù hợp. Trước tiên, bạn cần quan sát bảng điều khiển của máy hút chân không và sẽ thấy bên dưới chữ VACUUM có nút biểu tượng mũi tên nằm ngang. Đây là nút để điều chỉnh thời gian hút chân không. Cạnh đó sẽ có các nút hình tam giác dùng để tăng giảm thời gian hút chân không. Tam giác có chữ INCREASE để tăng thời gian, tam giác có chữ DECREASE để giảm thời gian. Sau khi chọn được mức thời gian như mong muốn, hãy nhấn VACUUM để lưu thông tin cho máy.
  • Bước 2: cài đặt thời gian hàn miệng túi

Ấn nút SEALING để cài đặt thời gian hàn miệng túi. Tiếp đến, bạn sẽ điều chỉnh thời gian bằng cách sử dụng 2 nút tam giác tương tự như ở bước 1, cuối cùng nhấn SEALING một lần nữa để máy lưu thông tin.

  • Bước 3: Cài đặt nhiệt độ hàn túi

Để cài đặt chế độ này, hãy nhấn nút SEALING TEMPERATURE. Sau đó bạn có thể tùy chọn nhiệt độ ở những nút trong khung màu trắng trên bảng điều khiển

  • Bước 4: Đăt túi thực phẩm vào thanh làn

Chú ý đặt túi đúng quy cách và khớp với thanh hàn để đảm bảo túi sẽ được hút hết không khí cũng như hàn kín miệng

  • Bước 5: Đóng nắp và kết thúc quy trình hút chân không

Sau khi hoàn thành hết các bước trên thì bạn đóng nắp máy. Để đảm bảo an toàn nên máy chỉ hoạt động khi nắp được đóng kín. Sau khi hoàn tất quá trình hút chân không cũng như hàn kín miệng túi theo cài đặt ở các bước trên, máy sẽ tự động mở nắp và bạn có thể lấy thành phẩm ra rồi tiếp tục vận hành.

Cách vận hành máy hàn miệng túi

Hiện nay máy hàn miệng túi là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói. Với các thiết bị công nghiệp, muốn sử dụng tốt bạn cần nắm rõ cách thức hoạt động của máy.

Cách vận hành chung của máy:

1/ Khởi động máy hàn miệng túi

– Đảm bảo các quy tắc an toàn về điện nhằm tránh xảy ra những sự cố gây hư hỏng thiết bị.

-Sử dụng máy với nguồn điện 220V – 50 Hz, người dùng có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện sinh hoạt hoặc làm nguồn dây điện riêng.

– Nhấn nút Power (màu đỏ) để hoàn thành khởi động máy.

2/ Điều chỉnh máy

– Điều chỉnh tốc độ băng tải, nhiệt độ sao cho phù hợp với sản phẩm.

– Tùy thuộc vào nhu cầu, độ dày, chất liệu của bao bì mà người dùng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

3/ Hàn miệng túi

– Sau khi điều chỉnh các thông số, cần chờ từ 4-5 phút để máy đảm bảo đã đạt được nhiệt độ yêu cầu.

– Người dùng cho sản phẩm  lên băng chuyền, đặt miệng bao vào khe giữa hai mép khe hàn, máy sẽ hàn kín miệng bao.

4/ Kết thúc quá trình hàn miệng túi

Khi sử dụng máy xong bạn không nên tắt máy ngay mà nên bật công tắc làm mát và để từ 5-10 phút, giúp đảm bảo tuổi thọ máy dài lâu và tránh ảnh hưởng của nhiệt độ cao dẫn tới dây nhiệt mau hỏng.